Ghi bàn là DNA của Cristiano Ronaldo
Bóng đá

Ghi bàn là DNA của Cristiano Ronaldo

Màn lội ngược dòng lịch sử của Real Madrid chính là nhờ vào cú hat-trick của Cristiano Ronaldo. Chỉ có một từ để diễn tả về Ronaldo sau đêm qua: Vi diệu.

Ghi bàn là DNA của Cristiano Ronaldo

Ghi bàn đã là bản năng của Ronaldo. Ảnh: Internet.

[dropcap]K[/dropcap]hông thể giấu nổi niềm vui chiến thắng, Ronaldo tươi cười sau trận đấu: “Ghi bàn ‘DNA’ của tôi!” Không ngạc nhiên khi Ronaldo tự nói mình như vậy, vì anh thực sự là cỗ máy săn bàn, là sát thủ với khả năng đánh hơi bàn thắng vô cùng thính nhạy.

Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp Real Madrid của Ronaldo lọt vào Bán kết Champions League. Trong đó số 7 của Real đã ghi được 45 bàn thắng sau 6 mùa vừa qua và vẫn còn đang trên đường phá kỷ lục của chính mình.

Hat-trick này cũng là lần thứ 37 của Ronaldo ở Real Madrid và cũng đưa anh trở thành người đầu tiên ghi 3 hat-trick trong một mùa Champions League.

Ronaldo chia sẻ trên UEFA.com: “Tôi rất hạnh phúc và đây là trận đấu tuyệt vời. Cả hai đội đều chơi tốt nhưng chúng tôi mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã tạo áp lực ngay từ phút đầu tiên và có 2 bàn thắng nhanh chóng.”

Bàn thắng thứ 3 là một cú đá phạt từ cự ly 25 dặm, trở thành pha lập công thứ 16 của Ronaldo mùa này. Chỉ kém kỷ lục ghi 17 bàn của chính anh lập được mùa 2013/14. Tuy nhiên anh khẳng định cột mốc của bản thân chính là thước đo thành công của toàn đội.

Ronaldo cho biết: “Tôi hy vọng sẽ phá kỷ lục của mình và ghi được nhiều hơn 17 bàn. Đó là dấu hiệu tốt, cho cả tôi và đội bóng, tôi sẽ cố hết sức mình.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top