Gareth Bale: Ra đi để thoát khỏi “cái bóng” của Ronaldo?
Bóng đá

Gareth Bale: Ra đi để thoát khỏi “cái bóng” của Ronaldo?

Theo tờ Tuttomercatoweb, Gareth Bale đã sẵn sàng trở lại Anh trong mùa Hè tới vì không thể tạo nên sức bật ở Real Madrid.

Gareth Bale: Ra đi để thoát khỏi “cái bóng” của Ronaldo?

[su_dropcap]G[/su_dropcap]areth Bale rời Tottenham sang Real Madrid với mục đích chinh phục danh hiệu. Giờ đây, anh đã có trong tay mọi thứ. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, trong nhiều năm qua, vị thế của tiền vệ người xứ Wales chưa bao giờ được coi trọng ở Bernabeu.

Tại đây, Gareth Bale luôn bị xếp sau Cristiano Ronaldo, một người đã và đang trở thành thần tượng lớn ở Real Madrid.

Do đó, điều cần thiết với Gareth Bale ở thời điểm này là sự khẳng định, một vị thế nổi bật hay vai trò lãnh đạo ở CLB trong bối cảnh anh đã bước sang tuổi 27 (độ chín trong sự nghiệp).

Gareth Bale không thể sống mãi dưới cái bóng của Cristiano Ronaldo, người vẫn đang rất sung mãn ở tuổi 31.

Do đó, tờ The Sun khẳng định rằng tiền vệ người xứ Wales sẽ không có ý định gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Thay vào đó, anh đang tìm bến đỗ mới ở Anh để khẳng định mình.

Cũng theo tờ báo này, M.U, Man City, Chelsea sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời Gareth Bale nếu như cầu thủ này có ý định rời khỏi Bernabeu. Đó đều là CLB không thiếu tiền và rất “khát” nhân sự chất lượng trong mùa Hè này.

Thực tế, cách đây không lâu, báo giới Tây Ban Nha cũng tiết lộ rằng Real Madrid có thể sẽ bán Gareth Bale hoặc Cristiano Ronaldo trong mùa Hè này bởi khó lòng dung hợp cá tính mạnh mẽ của hai cầu thủ này.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top