Gareth Bale đánh giá thấp hàng thủ Barca
Bóng đá

Gareth Bale đánh giá thấp hàng thủ Barca

Barcelona mặc dù là đội bóng tấn công giỏi nhất, nhưng khả năng phòng ngự của họ không được như vậy.

Gareth Bale đánh giá thấp hàng thủ Barca

Real đã đánh bại được hàng thủ Barca. Ảnh: Internet.

[dropcap]R[/dropcap]eal Madrid đã giành chiến thắng ngoạn mục trước đội bóng được cho là ‘xuất sắc nhất thế giới’ ở thời điểm hiện tại. Dù bị mở tỉ số trước từ pha đánh đầu của Gerard Pique, rồi bị chơi thiếu người do thẻ đỏ của Sergio Ramos, nhưng các cầu thủ Los Blanco vẫn tìm ra đường vào khung thành đối phương sau đó. Không chỉ một, mà đến hai lần thủ thành Claudio Bravo phải vào lưới nhặt bóng.

Phát biểu sau trận đấu, Gareth Bale cho biết đối thủ của họ đêm qua không có khả năng phòng ngự tốt giống như những gì họ làm khi tấn công. “Chúng tôi có một kế hoạch cho trận đấu,” anh tiết lộ. “Chúng tôi biết rằng mình có tốc độ trong những pha phản công và đã tận dụng nó. Khi bị uy hiếp, họ tỏ ra không phải là đội bóng phòng ngự tốt nhất thế giới.”

Trận này Bale cũng đã một lần đưa bóng vào lưới đối phương, nhưng không được trọng tài công nhận bàn thắng. Và anh tỏ ra vô cùng khó hiểu: “Tôi không thể tin được là bàn thắng bị từ chối. Trọng tài nói với tôi rằng tôi đã đẩy người. Nhưng thậm chí tôi còn không chạm vào cậu ta. Đó là một quyết định kém cỏi trong mắt tôi.”

Vượt qua Barcelona, Real thu hẹp khoảng cách tại La Liga còn 7 điểm. Với 7 vòng đấu phía trước, cơ hội vô địch bắt đầu nhen nhóm trở lại.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top