Gặp Real Madrid, người Man City đã vội đầu hàng?
Bóng đá

Gặp Real Madrid, người Man City đã vội đầu hàng?

Giám đốc thể thao của Manchester City cho rằng Real Madrid có thể sẽ thắng cả 2 lượt trận.

Gặp Real Madrid, người Man City đã vội đầu hàng?

Gặp Real là cơn đau đầu của Man City. Ảnh: Internet.

[dropcap]K[/dropcap]ết quả bốc thăm bán kết Champions League đã đưa ‘Gã nhà giàu’ nước Anh là Man City đụng độ với Dải thiên hà Los Blanco. Đây là lần đầu tiên đương kim vô địch Premier League lọt được vào bán kết giải đấu này. Trong khi đó, Real đã có 6 lần liên tiếp góp mặt vào 4 cái tên cuối cùng.

Chính sự chênh lệch này đã tạo ra sự thiếu tự tin cho nửa xanh thành Manchester trước cuộc đối đầu. Ngay sau lễ bốc thăm, giám đốc thể thao của Man City là Txiki Begiristain đã tỏ ra khá bi quan, ông cho rằng với sức mạnh hiện tại, Real có thể thắng cả lượt đi lẫn lượt về.

“Họ có thể chiến thắng ở cả 2 lượt trận, sức mạnh của Real là quá khủng khiếp,” ông nhận định. “Sẽ là vô cùng khó khăn, họ đã cho thấy mình có thể thay đội mọi thứ. Chúng tôi đã chứng kiến tại Bernabeu, Real là không thể ngăn cản.”

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một động thái ‘tung hỏa mù’ của cựu giám đốc của Barcelona. Rõ ràng với thực lực và sự đầu tư mạnh mẽ như hiện tại, đội chủ sân Etihad hoàn toàn có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Việc chinh phục Champions League cũng chính là giấc mơ từ lâu của các ông chủ giàu có người Ả Rập.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top