FLC Thanh Hóa sẽ trả nợ sòng phẳng trước QNK Quảng Nam?
Bóng đá

FLC Thanh Hóa sẽ trả nợ sòng phẳng trước QNK Quảng Nam?

Một chiến thắng trước QNK Quảng Nam vào chiều Chủ nhật sẽ giúp FLC Thanh Hóa trả nợ sòng phẳng cho thất bại trước đối thủ ở trận lượt về mùa giải 2015.

FLC Thanh Hóa đang quyết tâm đòi nợ trước QNK Quảng Nam.

FLC Thanh Hóa đang quyết tâm đòi nợ trước QNK Quảng Nam.

[dropcap]F[/dropcap]LC Thanh Hóa đang có chuỗi 3 trận toàn thắng ở mùa giải năm nay. Cuối tuần này, đội bóng xứ Thanh sẽ có chuyến làm khách của QNK Quảng Nam, một đội bóng từng là rào cản lớn của FLC Thanh Hóa trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm 2015.

Theo đó, ở trận đấu vòng 24 V.League 2015, dù đang quyết tâm cạnh tranh ngôi vô địch với B.Bình Dương. Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa đã bất ngờ gục ngã với tỷ số 3-4 trong chuyến làm khách của QNK Quảng Nam.

Thất bại này sau đó đã khiến FLC Thanh Hóa hụt hơi trong cuộc đua vô địch. Thậm chí họ còn mất luôn vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vào tay Hà Nội T&T.

Trước một QNK Quảng Nam có khả năng tạo nên những bất ngờ lớn, do đó FLC Thanh Hóa đã có những bước chuẩn bị chu đáo cho chuyến làm khách chiều Chủ nhật. Theo đó, FLC Thanh Hóa đã di chuyển vào Đà Nẵng từ chiều thứ Hai vừa qua để làm quen với điều kiện thời tiết nóng bức ở miền Trung.

Cùng với việc di chuyển sớm vào làm quen với điều kiện khí hậu thời tiết, ban huấn luyện FLC Thanh Hóa tiếp tục đón hàng loạt tin vui về lực lượng khi bộ đôi trung vệ Nguyễn Van Bakel và Đào Văn Phong đã hoàn toàn bình phục chấn thương để có thể ra sân ngay từ đầu.

Đây là những lợi thế lớn để FLC Thanh Hóa có thể đòi được món nợ trước QNK Quảng Nam đang không quá mạnh ở mùa giải năm nay.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Đức Anh

Tin đọc nhiều

To Top