Ferdinand không hài lòng với CĐV Manchester City
Bóng đá

Ferdinand không hài lòng với CĐV Manchester City

Cho dù Manchester City vừa lấy lại thể diện cho người Anh khi bước vào Bán kết Champions League, tuy nhiên huyền thoại Rio Ferdinand vẫn chưa cảm thấy hài lòng.

Ferdinand không hài lòng với CĐV Manchester City

Ferdinand khuyên CĐV Man City cuồng nhiệt hơn nữa. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ụ thể, cựu trung vệ của Manchester United cho rằng các CĐV trên sân Etihad đêm qua chưa thực sự tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân.

Mãi cho đến phút 76 của trận đấu, Kevin de Bruyne mới có thể xuyên thủng mảnh lưới Paris Saint-Germain bằng một cú sút đẹp mắt. Tỷ số này được giữ nguyên và giúp Man City đánh bại PSG với tổng tỷ số 3-2.

Hiện tại là bình luận viên cho kênh thể thao BT Sport, Rio Ferdinand cho biết: “Nhiệm vụ của CĐV là cổ vũ cho các cầu thủ, họ phải tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng của mình trong mọi tình huống. Tuy nhiên, những CĐV đêm qua không hề làm điều đó, họ đã không hát bài truyền thống cho đến phút thứ 76.

Ở Anh, các CĐV của đội bóng thường hát vang bài hát của CLB để cổ vũ cho các cầu thủ. Kể cả thắng hay thua, điều này giúp những đôi chân đỡ gánh nặng và thi đấu tốt hơn, giúp các cầu thủ luôn cảm thấy hàng vạn CĐV lúc nào cũng ở bên mình.

Tuy nhiên, điều này không được thực hiện tối qua tại Etihad. Mặc dù Man City giành chiến thắng nhưng có lẽ những lời nhận xét của Ferdinand sẽ giúp CĐV Man Xanh chấn chỉnh trong những trận đấu sắp tới.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top