Fan sexy nhất của Real đoán đúng 100% tỷ số 3-0
Bóng đá

Fan sexy nhất của Real đoán đúng 100% tỷ số 3-0

Mirtha Sosa

Mirtha Sosa, người mẫu người Paraguay vừa một lần nữa bày tỏ tình yêu tuyệt đối của mình với Real Madrid.

Fan sexy nhất của Real đoán đúng 100% tỷ số 3-0

Trước trận tứ kết lượt về Champions League giữa Real Madrid và Wolfsburg, Mirtha Sosa đã đăng tải hàng loạt ảnh nóng cũng như nhiều thông điệp cổ vũ Cris Ronaldo cùng các đồng đội đồng.

Theo Real đến cùng,” Mirtha Sosa đính kèm thông điệp này cùng một loạt ảnh nóng cô nàng tung lên mạng để động viên tinh thần thầy trò Zidane.

Sở dĩ Mirtha Sosa bất ngờ cởi đồ cổ vũ cho Real Madrid bởi cô cũng như nhiều fan Kền kền trắng rất mong chờ Cris Ronaldo cùng đồng đội lội lật ngược thế cờ trước Wolfsburg tại Bernabeu, sau khi để thua đội bóng Đức 0-2 ở tứ kết lượt đi Champions League.

Mirtha Sosa còn tự tin dự đoán Real Madrid sẽ thắng Wolfsburg 3-0 để tiến vào bán kết giải đấu danh giá nhất châu Âu. Thậm chí, người đẹp Paraguay này còn đi khá xa khi dự đoán Real Madrid sẽ có mặt ở trận CK Champions League 2015/16.

Chẳng biết Real có tiến được vào trận CK Champions League 2015/16 hay không nhưng Mirtha Sosa đã dự đoán trúng 100% tỷ số trận tứ kết lượt về giữa Kền kền trắng với Wolfsburg. Real đã đánh bại đội bóng Đức nhờ 3 bàn thắng của Cris Ronaldo để tiến vào bán kết giải đấu danh giá nhất châu Âu với thắng lợi 3-2 chung cuộc.

Chiêm ngưỡng Mirtha Sosa:

Fan sexy nhất của Real đoán đúng 100% tỷ số 3-0Fan sexy nhất của Real đoán đúng 100% tỷ số 3-0Fan sexy nhất của Real đoán đúng 100% tỷ số 3-0Fan sexy nhất của Real đoán đúng 100% tỷ số 3-0

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top