Evra muốn ở tuyển Pháp thêm 6 năm nữa
Bóng đá

Evra muốn ở tuyển Pháp thêm 6 năm nữa

Mới đây, hậu vệ cánh trái kì cựu Patrice Evra đã lên tiếng cho biết anh không có ý định giải nghệ sau EURO 2016 được tổ chức tại quê nhà.

Evra muốn ở tuyển Pháp thêm 6 năm nữa

Evra muốn cống hiến thêm 6 năm nữa. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ựu cầu thủ của Manchester United đã bước sang tuổi 34 và có 71 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Pháp. Dù đã “có tuổi” nhưng Evra hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí hậu vệ trái, những cầu thủ ở lớp kế cận vẫn chưa có ai vượt qua cái bóng quá lớn của Evra.

Chưa dừng lại ở đó, Evra còn cho biết anh có ý định chơi bóng đến năm 40 tuổi, người đồng đội cũ ở M.U Ryan Giggs là ví dụ điển hình.
Evra cho biết trên L’Equipe: “Tôi sẽ rời khỏi Les Bleus khi họ không còn trọng dụng tôi. Tôi vẫn còn muốn chơi bóng như thời đỉnh cao, tôi muốn cống hiến thêm cho ĐTQG.

Những hình mẫu để tôi hướng tới việc này ư? Rất nhiều cầu thủ đã thi đấu đến năm 40 tuổi: Javier Zanetti, Ryan Giggs và Paolo Maldini. Họ đều giải nghệ khi vừa bước sang tuổi 40. Khi nào đôi chân tôi vẫn còn khỏe, tôi sẽ tiếp tục thi đấu.

Evra chuyển đến Juventus từ M.U vào năm 2014 với mức phí 1,13 triệu bảng. Anh ngay lập tức giành thêm những danh hiệu cao quý cùng Bà đầm già thành Turin trong mùa giải đầu tiên.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top