Enrique: "La Liga bây giờ sẽ hấp dẫn"
Bóng đá

Enrique: “La Liga bây giờ sẽ hấp dẫn”

Luis Enrique thừa nhận cơ hội đã mở ra cho các đối thủ sau khi đội bóng của ông để thua trước Real Sociedad.

Enrique: "La Liga bây giờ sẽ hấp dẫn"

Enrique đã không thể phá dớp. Ảnh: Internet.

[dropcap]L[/dropcap]ời nguyền trên sân Anoeta đã linh ứng lên Barcelona. Tại đây, họ đã trải qua đến 9 năm không biết mùi chiến thắng. Và đêm qua, Enrique cùng các học trò lại hứng chịu thêm một trận thua nữa.

Bàn mở tỉ số ngay từ phút thứ 5 của Mikel Oiarzabal cũng là bàn thắng duy nhất trong trận đấu này. Real Sociedad đã làm rất tốt để bảo toàn chiến thắng tối thiểu. Barca vì thế đã phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp ở La Liga.

“Mọi chuyện đã diễn ra theo cách tồi tệ nhất có thể,” Enrique phát biểu sau trận đấu. “Họ ghi bàn thắng quá sớm, ngay từ pha bóng đầu tiên của mình. Chúng tôi đã có một hiệp đầu tệ hại.”

“Thủ môn Rulli của họ đã chơi quá tốt,” ông nói thêm. “Chúng tôi không đáng phải thua. Rõ ràng là La Liga bây giờ đã trở thành cuộc cạnh tranh hấp dẫn hơn. Nhưng chúng tôi vẫn đứng đầu.”

Đoàn quân của Enrique đã đánh mất 8 điểm chỉ sau 3 vòng đấu. Trước đó họ để thua Real Madrid 1-2 và hòa với Villarreal 2-2. Giờ đây, khoảng cách với Atletico chỉ còn là 3 điểm. Trong khi đó, Real là đội đứng thứ 3 với 4 điểm ít hơn. Còn 6 vòng đấu phía trước, rõ ràng Barca không được quyền sẩy chân thêm nữa.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top