Xem Lamborghini Aventador khạc lửa : Trò không mới nhưng vẫn gây nghiện
Đường đua

Xem Lamborghini Aventador khạc lửa : Trò không mới nhưng vẫn gây nghiện

Lamborghini

Việc một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 khạc lửa giờ đây không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên bạn vẫn phê và có thể bị nghiện nếu được chứng kiến cảnh tượng này.

Lamborghini (1)

Tham gia một cuộc đua đường thẳng trong thời gian gần đây, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 trong bài đã chứng tỏ khả năng đùa với lửa nhờ được tăng cường hệ thống ống xả tùy chỉnh của hãng độ Đức Capristo với giọng đục và khàn và cổ ống xả được bọc titanium.

Lamborghini (2)

Siêu bò Aventador không chỉ có chất giọng “sâu” hơn mà còn khá bắt mắt khi thân xe được bọc bằng chất liệu chrome và điểm xuyết bằng các chi tiết màu vàng kim loại ở mái, đế gương hậu, viền các cửa hút gió, sườn xe, bộ khuyếch tán sau và bộ mâm xe. Đoạn clip không giới thiệu thông tin để biết rằng chiếc xe này có nâng cấp gì không ngoài hệ thống ống xả, nhưng thông số của chiếc Aventador tiêu chuẩn là công suất 700 mã lực tại 8250 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 690Nm tại 5500 vòng/phút, được cung cấp bởi khối động cơ V12 hút khí tự nhiên dung tích 6,5 lít. Nhờ sức mạnh nay, siêu bò Aventador có thể tăng tốc lên 100km/giờ trong 2,9 giây, mất 89 giây để đạt tốc độ 200km/giờ và đạt tới tốc độ tối đa 351km/giờ.

 

Đối thủ người Đức của Aventador, chiếc Porsche 997 Turbo S đã có một khởi đầu tốt hơn khi vọt lên rất nhanh, có lẽ nhanh hơn chiếc Lamborghini Aventador khoảng một phần mười giây. Dù vậy nếu chạy quãng đường dài hơn thì cũng chưa biết được ai sẽ về nhì bởi Lamborghini Aventador cũng là một trong những tay đua đường thẳng dữ dội nhất thế giới.

Tin đọc nhiều

To Top