Được Real theo đuổi, Salah nói gì?
Bóng đá

Được Real theo đuổi, Salah nói gì?

duoc-real-theo-duoi-salah-noi-gi-235828.jpg

Ngôi sao Liverpool, Mohamed Salah tỏ ra khá hững hờ dù được một CLB danh tiếng như Real Madrid quan tâm.

Mohamed Salah năm nay 25 tuổi, chỉ gia nhập Liverpool trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2017 nhưng đã nhanh chóng khẳng định tài năng đặc biệt của mình. Tốc độ, kĩ thuật, khả năng săn bàn của anh quá hoàn hảo.

Được Real theo đuổi, Salah nói gì? - Bóng Đá

 

Salah đã ghi 28 bàn, cung cấp 7 đường kiến tạo sau 34 trận đấu cho Liverpool. Anh được ví như Messi của Ai Cập. Cũng khá dễ hiểu khi Salah rơi vào tầm ngắm của Real Madrid.

Khi được hỏi về sự quan tâm của Real Madrid, Salah lên tiếng: “Vào thời điểm này tôi vẫn ở đây. Tôi muốn tập trung thi đấu cùng toàn đội, và kết thúc mùa bóng ở vị trí tốt nhất có thể. Tôi không có gì để nói về các tin đồn. Còn nếu có gì để nói, thì tôi sẽ nói rằng tôi hạnh phúc ở Liverpool.”

Cùng lúc đó, cựu hậu vệ Liverpool, Phil Babb cho rằng để có Salah, Real Madrid phải chi ra số tiền hơn 100 triệu bảng. Babb nhận định: “Bây giờ, cậu ấy có giá hơn 100 triệu bảng. Cậu ấy có trọng tâm thấp, và kĩ năng để qua người dễ dàng. Salah có thể vượt qua các tuyển thủ khác như thể họ không tồn tại vậy. Không nghi ngờ gì cả, rõ ràng Salah là một trong những món hàng HOT của làng bóng đá hiện tại.”

Tài năng đặc biệt của Mohamed Salah:

Tin đọc nhiều

To Top