Đức cọt "ngôi sao" bình dị trong lòng các fan ngay tại quán trà sữa
Bóng đá

Đức cọt “ngôi sao” bình dị trong lòng các fan ngay tại quán trà sữa

20180205_102229-1216.jpg

Sau buổi giao lưu với người hâm mộ TP.HCM trên sân Thống Nhất, Phan Văn Đức gặp bạn bè người thân để trở về thành phố Vinh chuẩn bị mùa giải mới.

 - Bóng Đá

 Chiều tối ngày 04/02, Phan Văn Đức và các đồng đội có mặt tại TP.HCM để giao lưu cùng với người hâm mộ,  sau chiến tích tuyệt vời của đoàn quân áo đỏ tại VCK U23 châu Á vừa qua. 

 - Bóng Đá

Văn Đức và Xuân mạnh là hai cầu thủ cuối cùng được HLV Park Hang-seo triệu tập tham dự VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, với những gì Đức “cọt” đã thể hiện, tiền vệ quê Nghệ Anh chiếm được thiện cảm rất lớn trong lòng người hâm mộ cả nước. 

 - Bóng Đá

Fan treo băng rôn nghộ nghĩnh, dễ thương cùng với hình ảnh của Phan Văn Đức. 

 - Bóng Đá

Chia tay người hâm mộ bóng đá thành phố mang tên Bác, Đức “cọt” chuẩn bị về thành phố Vinh để tập luyện cùng CLB SLNA. Tuy nhiên, khi ghé quan trà sữa đường Lê Qúy Đôn, P.Bình Thọ (Thủ Đức) cùng những người bạn, tiền vệ U23 Việt Nam thật sự ngỡ ngàng khi nhiều người nhận ra để xin chữ ký, chụp hình. 

 - Bóng Đá

Đức “cọt” ký tặng các fan ngay tại quán trà sữa. 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Không ít fan nữ ngập ngừng gọi Văn Đức là “ngôi sao” bình dị, bởi Đức “cọt” khá thân thiện, hiền lành và cực cute. 

 - Bóng Đá

Tại đây, Văn Đức tiết lộ con đường sự nghiệp trước mắt còn khá nhiều trông gai, Đức sẽ cố gắng hết tập luyện thi đấu hết mình để đóng góp vào thành công của bóng đá xứ Nghệ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. 

 - Bóng Đá

Mục tiêu của Văn Đức trong năm 2018 sẽ có mặt trong màu áo ĐTQG, hy vọng giấc mơ ấy của tiền vệ Phan Văn Đức sẽ trở thành hiện thực.

 - Bóng Đá

Bà chủ quán trà sữa cũng chạy đôn, chạy đáo mua bằng được quả bóng để có chữ ký Văn Đức khi tiền vệ U23 Việt Nam bất ngờ ghé thăm quán. 

Tin đọc nhiều

To Top