"Dortmund là CLB mạnh nhất thế giới"
Bóng đá

“Dortmund là CLB mạnh nhất thế giới”

Những lời nói khoa trương kể trên không đến từ thành viên hay CĐV CLB Vàng-Đen vùng Ruhr, mà lại đến từ đại kình địch của họ, Bayern Munich.

Neuer hù dọa Liverpool bằng... Dortmund. Ảnh: Internet.

Neuer hù dọa Liverpool bằng… Dortmund. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rong bài phát biểu mới nhất với báo chí, thủ thành Manuel Neuer không ngần ngại cho rằng, vào thời điểm hiện tại, Dortmund là một trong những CLB mạnh nhất thế giới.

“Không nghi ngờ gì nữa, họ (Dortmund) là một trong 5 CLB mạnh nhất Châu Âu và rộng hơn là thế giới, theo quan điểm của tôi,” Neuer nói trong cuộc phỏng vấn với kênh BT Sports.

Thủ thành này cũng cho rằng, ngoài Dortmund, 4 CLB còn lại đều ở Italia, Đức và Tây Ban Nha. “Liverpool sẽ phải đối mặt với một CLB rất mạnh, và nếu không tập trung, họ sẽ phải trả giá. Dortmund mạnh ngang những CLB như Barcelona, Real Madrid, Bayern Munich, và Juventus.”

Đêm qua, Neuer và các đồng đội đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Benfica tại Allianz Arena. Còn đêm thứ Năm này, Dortmund sẽ gặp Liverpool ở Signal Iduna Park. Về mặt lực lượng, họ có sự trở lại của nhiều gương mặt quan trọng như Gundogan, Mats Hummels hay Sokratis Papastathopoulos.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top