Đối thoại Unai Emery: Arsenal & sứ mệnh mạnh nhất toàn cầu
Bóng đá

Đối thoại Unai Emery: Arsenal & sứ mệnh mạnh nhất toàn cầu

doi-thoai-unai-emery-arsenal-su-menh-manh-nhat-toan-cau-232348.jpg

HLV Unai Emery không ngần ngại biến Arsenal trở thành đội bóng mạnh nhất thế giới

Cuối cùng thì người thay thế Arsene Wenger nắm quyền dẫn dắt Arsenal đã được chọn. Theo đó, Unai Emery đã chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng sân Emirates. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với Pháo thủ thành London, Unai Emery đã tiết lộ nhiều thông tin khá thú vị.

Đối thoại Unai Emery: Arsenal & sứ mệnh mạnh nhất toàn cầu - Bóng Đá

 Emery chính thức trở thành thuyền trưởng Arsenal.

Về mục tiêu của Arsenal

Mục tiêu của Arsenal không gì khác là trở thành ứng cử viên hàng đầu và gặt hái mọi danh hiệu. Đó là điều rất quan trọng với Arsenal sau 2 năm vắng bóng ở Champions League. Chúng tôi có thể là CLB xuất sắc nhất, đội bóng xuất sắc nhất ở Premier League và trên thế giới.

Về thách thức ở Arsenal

Đây là một áp lực nhưng cũng là một cơ hội tuyệt vời. Với tôi, thách thức ở Arsenal là giấc mơ thành hiện thực.

Về sự thành công

Phát triển đội bóng nhưng làm thế nào để phát triển? Đó là việc cạnh tranh cho mọi giải đấu. Đây cũng là lịch sử lâu đời của Arsenal. Tôi muốn làm cho CĐV đội bóng tự hào. Họ đã vốn tự hào rồi nhưng điều này sẽ mạnh mẽ hơn nữa mùa tới. Tôi tin tưởng các cầu thủ đang có mặt tại đây. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm việc chăm chỉ vì mục tiêu chung.

Kế hoạch để vô địch Premier League và Champions League

Đối thoại Unai Emery: Arsenal & sứ mệnh mạnh nhất toàn cầu - Bóng Đá

 Một trang sử mới của Arsenal bắt đầu.

Mọi danh hiệu đều quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi muốn cải thiện từng cá nhân và sau đó là cả tập thể. Tôi không hứa là ngày hôm nay, chúng ta sẽ vô địch nhưng chắc chắn, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cùng với nhau với cảm xúc và yêu cầu cao để tìm ra kết quả tốt nhất.

Về đối đầu Pep Guardiol và Jose Mourinho

Tôi đang nghĩ đến hiện tại và tương lai. Với những kinh nghiệm trong quá khứ, tôi cảm thấy có một sức sống mãnh liệt chảy trong cơ thể. Tôi cảm thấy hào hứng khi ở đây, được đối đầu với những HLV hàng đầu thế giới. Tôi có thể khẳng định, Premier League là giải đấu lớn nhất thế giới. Tất cả đều muốn một lần thưởng thức bầu không khí ở giải đấu này.

Về việc kế thừa di sản của Arsene Wenger

Đây là một thử thách không nhỏ đối với tôi nhưng tôi có một dự án lớn ở phía sau. Tôi cảm thấy rất tự hào khi được trở thành người kế nhiệm của Arsene Wenger.

Video chào mừng Unai Emery đến với Arsenal:

Tin đọc nhiều

To Top