Đội hình kì dị với chỉ 4 cái tên của Man Utd
Bóng đá

Đội hình kì dị với chỉ 4 cái tên của Man Utd

Với cách dùng người đa nhiệm của mình, HLV Louis van Gaal có lẽ chỉ cần 4 cái tên để khỏa lấp 11 vị trí khác nhau trên sân.

Đội hình kì dị với chỉ 4 cái tên của Man Utd

Đội hình mang tính châm biếm của The Sun dành cho Van Gaal. Ảnh: The Sun.

[su_dropcap]D[/su_dropcap]o chia tay nhiều cầu thủ và thường xuyên bị bão chấn thương càn quét, Man Utd đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhân sự ở mùa giải năm nay. Nhưng đó lại là cơ hội để HLV Louis van Gaal thể hiện khả năng dùng người đa nhiệm của mình.

Hiệu quả thì cần thêm thời gian để đánh giá. Nhưng ít nhất các CĐV Man Utd cũng biết được rằng những cầu thủ của họ có thể chơi những vị trí khác mà chẳng nhiều người dám nghĩ. Chẳng hạn ở trận gặp Tottenham vừa qua, Ashley Young đã được xếp đá vị trí trung phong khi vào sân thay Rashford.

Với vị trí này, Young đã trở thành cầu thủ đa năng nhất ở Man Utd. Đơn giản bởi ngoài 2 vị trí thường chơi là tiền vệ trái và phải, cầu thủ người Anh còn từng được Van Gaal xếp ở vị trí hậu vệ phải, trái và hộ công. Nó khiến nhiều CĐV Quỷ đỏ nhớ tới John O’Shea dưới thời Sir Alex.

Tương tự, dưới thời Van Gaal, Michael Carrick và Daley Blind cũng từng phải đáp ứng nhiều vị trí khác nhau, từ tiền vệ cho tới trung vệ và ngược lại.

Từ những thay đổi xoành xoạch của Van Gaal, The Sun đã đưa ra bức ảnh châm biếm khá hài hước về đội hình kì dị của Man Utd. Ở đó, chiến lược gia người Hà Lan chỉ cần 4 cái tên để lấp đầy 11 vị trí khác nhau.

Trong đội hình này, duy chỉ có thủ thành David De Gea chơi 1 vị trí. Biết đâu, trong những thử nghiệm sắp tới của mình, Van Gaal sẽ cho De Gea đá tiền đạo?

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top