Đội đua Honda Racing Vietnam không ngừng nâng cao thể lực, kỹ năng sẵn sàng ứng chiến
Đường đua

Đội đua Honda Racing Vietnam không ngừng nâng cao thể lực, kỹ năng sẵn sàng ứng chiến

Thi-đấu-trên-đường-đua_08

Honda Racing Vietnam là đội đua duy nhất đến từ Việt Nam tranh tài tại giải đấu quốc tế. Các tay đua vẫn miệt mài luyện tập thường xuyên, luôn sẵn sàng cho “trận chiến” sắp tới sau mùa “kỳ nghỉ bất đắc dĩ” do dịch Covid -19.

Toàn đội Honda Racing Vietnam

Toàn đội Honda Racing Vietnam

Honda Racing Vietnam là đội đua duy nhất đến từ Việt Nam tranh tài tại giải đấu quốc tế. Từ hợp tác thi đấu với đội Yuzy Malaysia, đội đã từng bước tự chủ được kĩ thuật, nhân sự để hoàn toàn độc lập tranh tài từ mùa giải 2019. Tinh thần chấp nhận thử thách đã thôi thúc Honda Racing Vietnam không ngừng cố gắng, hiện thực hóa thành sự trưởng thành vượt bậc của VĐV Cao Việt Nam tại hạng mục AP250 (ARRC 2019), vô địch của VĐV Cao Việt Nam tại Thailand Talent Cup 2019 hay lần đầu tham dự nhiều hoạt động đua xe thể thao ở nước ngoài như Suzuka JP250 4 Hours Endurance Race.

VĐV Nguyễn Đức Thanh

VĐV Nguyễn Đức Thanh

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các giải đấu quốc tế mà đội đặt kế hoạch tham dự thi đấu đều đang tạm hoãn, qua đó đội chưa tham gia thi đấu kể từ đầu năm 2020 đến nay. Tuy vậy, toàn đội vẫn luyện tập thường xuyên và không ngừng nâng cao thể lực cũng như kĩ năng để có những chuẩn bị tốt nhất khi giải đấu quay trở lại. 2 VĐV của đội là Nguyễn Đức Thanh và Nguyễn Anh Tuấn đang tham gia thi đấu tại lần lượt 2 hạng mục là MSX 125cc và UB130cc.

VĐV Nguyễn Anh Tuấn

VĐV Nguyễn Anh Tuấn

Có thể nói, VMRC không chỉ góp phần phát triển văn hóa đua xe thể thao tại Việt Nam, mà còn qua đó phát hiện và ươm mầm các tài năng Việt thi đấu quốc tế. Chặng 2 VMRC 2020 sẽ diễn ra tại trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Dương. Ngoài tư cách thi đấu, 3 VĐV sẽ hỗ trợ các bạn tay đua, đặc biệt là tay đua trẻ trong kinh nghiệm và kĩ năng thi đấu trên sân.

VĐV Cao Việt Nam

VĐV Cao Việt Nam

Đội hình thi đấu của đội trong mùa giải 2020:

Nội-dung-Photo-Album-VMRC-2020_-Honda-Racing-Vietnam

 

Tin đọc nhiều

To Top