Đây, lý do khiến Rooney quyết định rời bỏ Everton để gia nhập MLS
Bóng đá

Đây, lý do khiến Rooney quyết định rời bỏ Everton để gia nhập MLS

day-ly-do-khien-rooney-quyet-dinh-roi-bo-everton-de-gia-nhap-mls-091740.jpg

Sau hơn 2 tuần đặt chân đến bến đỗ mới DC United của giải MLS, Wayne Rooney đã có những tiết lộ về nguyên nhân khiến anh quyết định rời bỏ Everton.

Trở lại khoác áo đội bóng thuở thiếu thời Everton sau 13 năm cống hiến cho Man Utd vào đầu mùa giải 2017/18 vừa qua, Wayne Rooney đã cho thấy anh vẫn còn có thể đóng góp nhiều cho The Toffees. Với 11 bàn thắng sau 40 lần ra sân ở mọi mặt trận, Gã Sherk chính là cây săn bàn hàng đầu của đội bóng vùng Merseyside.

Rooney TIẾT LỘ lý do rời bỏ Everton để gia nhập MLS - Bóng Đá

 Rooney trình diễn phong độ khá ấn tượng trong màu áo Everton.

Những tưởng tiền đạo 32 tuổi này sẽ tiếp tục thi đấu ở sân Goodison Park và kết thúc sự nghiệp tại đây thì ngày 28/06 vừa qua, anh đã chính thức chuyển đến giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) trong màu áo của DC United. Việc R10 ký kết bản hợp đồng có giá trị 3,5 năm đã làm bất ngờ rất nhiều CĐV.

Tất cả đều đi từ những nguyên nhân và mới đây, trên ESPN, tiền đạo người Anh đã bất ngờ tiết lộ lý do vì sao anh lại chuyển đến xứ cờ hoa để thi đấu: “Tôi trở về Everton với hoài bão sẽ mang những gì mình đang có cống hiến cho CLB. Tôi đã nỗ lực hết sức và bạn cũng thấy được những gì tôi đã làm được cho tập thể ở mùa giải vừa qua.

Rooney TIẾT LỘ lý do rời bỏ Everton để gia nhập MLS - Bóng Đá

 Rooney trong ngày ra mắt CLB mới DC United.

Thế nhưng tôi phải rời đi vì họ không cần đến tôi nữa. Thật buồn khi phải nói ra điều này. CLB đã không hề có một động thái hay đề cập gì đến việc tôi ở lại. Vậy nên tôi phải ra đi để tìm sự tôn trọng, tìm nơi thật sự cần đến mình.”

Tin đọc nhiều

To Top