Bóng đá

Thêm dấu hiệu cho thấy gia đình Martial đã tan vỡ

Trên trang Instagram, cô vợ của Martial, Samantha thừa nhận “chỉ muốn làm mẹ”. Động thái ấy cho thấy gia đình của Martial đã tan vỡ.

Thêm dấu hiệu cho thấy gia đình Martial đã tan vỡ

[su_dropcap]T[/su_dropcap]rong thời gian qua, Anthony Martial đang đau đầu vì scandal tình ái với người mẫu Emily Wademan bị phanh phui. Dù chân sút người Pháp chưa lên tiếng chính thức về vụ này nhưng động thái của anh và cô vợ Samantha trên trang Instagram cho thấy gia đình của Martial đã tan vỡ.

Cách đây vài ngày, Anthony Martial và Samantha đã tự “bỏ theo dõi” của nhau. Chưa dừng lại ở đó, chân sút người Pháp đã xóa bỏ hàng chục tấm hình chụp chung giữa hai người.

Ngày hôm nay, Samantha đã đăng dòng trạng thái đầy nhạy cảm trên trang Instagram với nội dung: “Mẹ sẽ ở bên con suốt cuộc đời này, Peyton. Thực sự, tôi chỉ muốn làm mẹ thôi.”

Trước đó, nguồn tin thân cận với gia đình Martial tiết lộ rằng Samantha đã trở về Pháp với mẹ đẻ trong thời gian qua.

Thêm dấu hiệu cho thấy gia đình Martial đã tan vỡ

Wademan, người khiến gia đình Martial tan vỡ. Ảnh: Internet.

Người này nói: “Martial vẫn giữ kín chuyện hôn nhân tan vỡ. Trong khi đó, Samantha thường xuyên bay về Pháp để ở với mẹ đẻ. Không loại trừ khả năng cô ấy sẽ ở lại đó vĩnh viễn.”

Nhiều người hâm mộ lo ngại rằng sự bất ổn nơi hậu trường có thể ảnh hưởng tới phong độ của Martial trong thời gian tới.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top