Đại gia Premier League bất ngờ nhảy vào cuộc đua Marquinhos
Bóng đá

Đại gia Premier League bất ngờ nhảy vào cuộc đua Marquinhos

Theo báo chí Anh, các CLB của Premier League sẽ không dễ dàng để trung vệ Marquinhos đến Barcelona hoặc Real Madrid hè này.

Tương lai Marquinhos đang rất nóng bỏng. Ảnh: Internet.

Tương lai Marquinhos đang rất nóng bỏng. Ảnh: Internet.

[dropcap]V[/dropcap]ào hôm qua, nhiều tờ báo của Châu Âu tin rằng, trung vệ của PSG đã đạt được thỏa thuận với Barcelona, khi gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng đáp ứng mức lương 4,5 triệu euro/mùa để thuyết phục Marquinhos gia nhập sân Nou Camp. Ngoài ra, trung vệ người Brazil còn nhận được khoản tiền “lót tay” 3 triệu euro ngay sau khi thương vụ hoàn tất.

Tuy nhiên, theo tờ Mirror, cả Arsenal và Manchester United đều đang rất sốt sắng với thương vụ này, và họ sẵn sàng ngáng đường Barcelona bất cứ lúc này. Với khoản tiền khổng lồ từ tiền bản quyền truyền hình, các CLB Premier League sẵn sàng khuynh đảo thị trường chuyển nhượng trong mùa hè tới.

Ngoài Arsenal hay M.U, cả Real Madrid và Chelsea cũng rất muốn có Marquinhos. Trung vệ 21 tuổi người Brazil đang là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới ở độ tuổi của mình, với khả năng chơi tốt ở cả trung tâm hàng phòng ngự hoặc hậu vệ cánh phải.

Sau hai ba mùa giải đến PSG từ AS Roma, Marquinhos đã chơi tổng cộng 144 trận cho các nhà ĐKVĐ Ligue 1.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top