Cựu sao Man United sắp được Juve gia hạn
Bóng đá

Cựu sao Man United sắp được Juve gia hạn

patrice-evra-ftr-072114jpg_1fj4u3sjokzlb1iyj7whdeij98

Hậu vệ Patrice Evra sắp được Ban lãnh đạo Juventus gia hạn hợp đồng sau những đóng góp không biết mệt mỏi vào thành công chung của đội bóng thành Turin.

Cựu sao Man United sắp được Juve gia hạn

Evra sắp được gia hạn thêm 2 năm. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]P[/su_dropcap]atrice Evra từng là một trụ cột quan trọng tại đội bóng cũ Manchester United trước khi chuyển sang Serie A khoác áo Juventus vào năm 2014. Tại đây, hậu vệ người Pháp dễ dàng thích nghi và chứng tỏ sự quan trọng của mình trong lối chơi của Bà đầm già. Cùng Juve, Evra đã giành một Scudetto, một Coppa Italia và một Siêu cúp Italia. Ngoài ra, Juventus cũng giành ngôi Á quân Champions League mùa giải trước.

Theo báo giới, hậu vệ 34 tuổi này đã đạt được những thoả thuận sơ bộ về việc tiếp tục ở lại phục vụ cho Bà đầm già thêm 2 mùa giải nữa. Số tiền Evra sẽ nhận được nếu đồng ý vẫn chưa được tiết lộ.

Tại Juve, Evra nghiễm nhiên có suất đá chính bên hành lang trái nhờ kinh nghiệm lẫn chuyên môn vượt trội của mình. Hậu về người Pháp đã có 29 lần ra sân tại Serie A cho Juve mùa giải này.

Mùa Hè vừa qua, BLĐ Bà đầm già đã bổ sung một cái tên khác Alex Sandro để chia lửa với Evra. Dù trẻ trung và mạnh mẽ hơn nhưng Alex Sandro vẫn không thể bì kịp người đàn anh về chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Evra vừa cùng đội tuyển Pháp giành được những thắng lợi trong các trận giao hữu quốc tế gần nhất trước Hà Lan và Nga.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top