Conte quyết tương lai Costa, Pato
Bóng đá

Conte quyết tương lai Costa, Pato

Nhiều khả năng Diego Costa sẽ tiếp tục là cầu thủ của Chelsea mùa sau, khi BLĐ CLB và HLV Antonio Conte muốn giữ lại anh cho kế hoạch sắp tới.

Costa khó rời Chelsea hè này. Ảnh: Internet.

Costa khó rời Chelsea hè này. Ảnh: Internet.

[dropcap]V[/dropcap]ào tuần này, HLV Conte đã có chuyến viếng thắm trung tâm huấn luyện của Chelsea ở London, và theo báo chí, đương kim HLV ĐTQG Italia cũng đã có cuộc trò chuyện với nhiều cầu thủ chủ chốt của Chelsea, và thảo luận với BLĐ CLB về kế hoạch chuyển nhượng cho mùa giải kế.

Tờ Mirror dẫn lời các guồn tin thân cận với Chelsea cho biết, Conte sẽ mang nhiều trợ lý sang Anh, nhưng vẫn giữ lại giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo – người đã ở CLB được nhiều năm.

Về mặt chuyển nhượng, ông chủ Abramovich cũng đã sẵn sàng chi lớn cho Conte để mua sắm, tuy nhiên HLV người Italia tỏ ra ấn tượng với tài năng của Diego Costa, và vẫn sẽ giữ anh lại, bất chấp những tin đồn về việc anh có thể rời Premier League, sau những sự cố thời gian qua.

Theo đánh giá, đây là một bước đi hợp lý của HLV này, bởi trên thế giới hiện tại không có nhiều trung phong đẳng cấp như Costa, cho dù anh thi thoảng mắc phải nhiều sự cố. Trước đó, trong cuộc phát biểu với báo chí, chủ tịch CLB Atletico Madrid ông Enrique Cerezo cũng cho rằng “rất khó” để Atletico có thể mua được Costa.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top