Bóng đá

Conte đã ký hợp đồng với Chelsea?

antonio-conte

Báo chí Anh tin rằng HLV hiện tại của ĐTQG Italia đã có mặt tại London vài ngày trước, và ký hợp đồng với “The Blues”.

Conte đã đưa ra quyết định đến Chelsea. Ảnh: Internet.

Conte đã đưa ra quyết định đến Chelsea. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ách đây vài tuần, đích thân HLV Antonio Conte đã tuyên bố sẽ rời ghế HLV trưởng ĐTQG Italia sau khi Euro kết thúc, tuy nhiên HLV này lại không thừa nhận việc mình sẽ đến Chelsea.

Dù vậy báo chí Anh tin rằng chiến lược gia 46 tuổi đã đến London vào tuần trước, và ký vào môt hợp đồng có thời hạn được cho là 3 năm với đội chủ sân Stamford Bridge cùng mức lương khoảng 6 triệu bảng/mùa. Khá thấp nếu so với mức lương gần 20 triệu bảng/mùa của Pep Guardiola nhận được tại Manchester City.

Tuy nhiên, mức lương cũng được coi là khá cao tại Premier League, khi HLV Wenger của Arsenal cũng chỉ nhận khoảng 7 triệu bảng/mùa, hay người đồng hương Claudio Ranieri thì còn thấp hơn với khoản 3 triệu bảng/mùa. Trước đó, ở ĐTQG Italia, Conte cũng chỉ được FIGC trả có gần 4 triệu bảng/mùa.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top