Công Phượng vs Tuấn Anh = Messi Việt vs Pirlo Việt
Bóng đá

Công Phượng vs Tuấn Anh = Messi Việt vs Pirlo Việt

Mới đây, một tờ báo Nhật đã ví cuộc đối đầu của Công Phượng vs Tuấn Anh ngày 10/4 như cuộc đụng độ giữa Messi vs Pirlo.

Công Phượng và Tuấn Anh được ví là Messi Việt và Pirlo Việt. Ảnh: Internet.

Công Phượng và Tuấn Anh được ví là Messi Việt và Pirlo Việt. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ụ thể, tờ El Golazo của Nhật Bản mới đây vừa đăng tin về trận đá tập giữa hai CLB Mito Hollyhock và Yokohama FC vào lúc 9h sáng ngày 10/4 tới đây và gọi Công Phượng là Messi Việt Nam, còn Tuấn Anh là Pirlo Việt Nam.

Bên cạnh đó, tờ báo này cũng cho biết Công Phượng đã hoàn toàn bình phục và nhiều khả năng sẽ được ra sân chơi trọn vẹn trận đấu. Đây chính là cơ hội cho cả hai cầu thủ xuất thân từ HAGL để chứng tỏ mình nhằm tìm suất đá chính ở đội một.

Được biết, cuộc đối đầu giữa hai cầu thủ từng là đồng đội, lớn lên cùng nhau ở HAGL-Arsenal JMG không chỉ thu hút sự chú ý ở Việt Nam mà tại Nhật Bản, cuộc đối đầu này cũng được rất nhiều NHM bóng đá quan tâm.

Từ một nguồn tin khác cho biết, trận đá tập giữa hai CLB đang sở hữu Công Phượng và Tuấn Anh sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube của J-League.

Kể từ khi chuyển sang J-League 2, cả Công Phượng và Tuấn Anh đều chưa được ra sân thi đấu một phút nào. Chính vì thế, cuộc chạm trán này của họ càng được NHM nóng lòng chờ đợi.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Lê

Tin đọc nhiều

To Top