Bóng đá

Công Phượng, Tuấn Anh gặp nhau “tay bắt mặt mừng”

Lần đầu tiên kể từ khi đặt chân lên đất Nhật Bản, Công Phượng và Tuấn Anh mới được dịp gặp lại nhau.

Công Phượng gặp lại Tuấn Anh. Ảnh: FBNV.

Công Phượng gặp lại Tuấn Anh. Ảnh: FBNV.

[dropcap]S[/dropcap]áng 10/04, Mito Hollyhock và Yokohama FC đã tổ chức trận đấu tập trên sân LEOC Training Center. Một trong hai gương mặt được người hâm mộ Việt Nam chờ đợi nhất trong trận đá tập này là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được Yokohama FC tung vào sân khoảng 70 phút.

Tuy vậy, Tuấn Anh không để lại được nhiều ấn tượng do gặp vấn đề về thể lực, trong khi đó, Công Phượng không được ra sân do chưa thể bình phục chấn thương. Kết thúc trận đấu, đội dự bị của Mito Hollyhock và Yokohama FC cầm chân nhau 2-2.

Dù Tuấn Anh, Công Phượng lỡ cơ hội đối đầu nhưng quan trọng là hai trụ cột của HAGL đã được gặp nhau, cùng trò chuyện sau khoảng thời gian dài bị chia cắt. Khỏi phải nói, cả hai tỏ ra khá vui mừng gặp lại người đồng đội, người anh em thân thiết từ khi còn tấm bé.

Hy vọng Tuấn Anh và Công Phượng sẽ sớm được ra sân thử sức ở đấu trường J-League 2 trong thời gian sắp tới. Khi đó, cơ hội để Công Phượng so tài Tuấn Anh là vẫn còn rất nhiều.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top