Con trai Mạc Hồng Quân lần đầu lộ diện
Bóng đá

Con trai Mạc Hồng Quân lần đầu lộ diện

Khanh-Ly-con-trai

Tình cũ của Mạc Hồng Quân, Khánh Ly vừa đăng đàn facebook thông báo “mẹ tròn con vuông”.

Khánh Ly thông báo "mẹ tròn con vuông". Ảnh chụp màn hình.

Khánh Ly thông báo “mẹ tròn con vuông”. Ảnh chụp màn hình.

[dropcap]N[/dropcap]hư BongDa.com.vn đã đưa tin, bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân đã hạ sinh cho chàng tuyển thủ Việt kiều một bé trai vào đêm 26/3 tại một bênh viện ở Hà Nội. Tuy nhiên, từ đó đến nay facebook của Khánh Ly vẫn chưa cập nhật thông tin trên.

Cách đây vài phút, hot girl Nhật ký Vàng Anh đã đăng đàn cập nhật tình hình của mình và con trai. Khánh Ly viết: “Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhập facebook vài phút đây ạ. Mặc dù quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông rồi ạ!

Đồng chí Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3kg4. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép đc giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ.”

Đính kèm dòng status trên là hình ảnh hai mẹ con Khánh Ly vẫn còn đang ở trong bệnh viện. Chỉ mới 14 phút sau khi đăng tải, tấm ảnh đã nhận được hơn 7000 like, hàng trăm bình luận và 18 chia sẻ. Tất cả đều gửi lời chúc mừng đến Ly “Kute” và con trai. Đồng thời chúc hai mẹ con luôn mạnh khỏe, chúc Khoai Tây “hay ăn chóng lớn”.

Khi Khánh Ly sinh con, Mạc Hồng Quân đang ở bên bạn gái. Ảnh: FBNV.

Khi Khánh Ly sinh con, Mạc Hồng Quân đang ở bên bạn gái. Ảnh: FBNV.

Về phần Mạc Hồng Quân, sau khi chia tay Khánh Ly, hiện nay anh đang có bạn gái mới là người mẫu – diễn viên Kỳ Hân. Cách đây không lâu, khi được hỏi về việc chăm sóc đứa con trong bụng của bạn gái cũ, chàng tiền đạo Than Quảng Ninh thẳng thắn chia sẻ rằng anh và gia đình vẫn luôn quan tâm đến việc này. Gia đình tiền đạo họ Mạc cũng đã đề nghị với Khánh Ly về việc chăm sóc con và muốn cho con những điều kiện tốt nhất.

Được biết, trong ngày Khánh Ly sinh con, Mạc Hồng Quân đang ở Sài Gòn với bạn gái Kỳ Hân. Hiện anh vẫn chưa lên tiếng về việc con trai chào đời.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Lê

Tin đọc nhiều

To Top