Bóng đá

Cổ động viên M.U xếp chữ cực đẹp tôn vinh huyền thoại

Trong trận đấu với Everton đêm nay, cổ động viên Man United có mặt tại Old Trafford đã cùng nhau xếp chữ SIR BOBBY để tôn vinh những cống hiến vĩ đại của huyền thoại Bobby Charlton cho Quỷ đỏ.

Cổ động viên M.U xếp chữ cực đẹp tôn vinh Sir Bobby. Ảnh: Internet.

Cổ động viên M.U xếp chữ cực đẹp tôn vinh Sir Bobby. Ảnh: Internet.

[dropcap]K[/dropcap]hi các cầu thủ hai đội bắt đầu đi ra từ đường hầm, CĐV ở khán đài phía Bắc sân Old Trafford đã cùng nhau giơ cao những tấm màu để tạo nên dòng chữ ‘Sir Bobby’ nhân ngày khán đài phía nam chính thức được đổi tên.

Đây là kế hoạch mà Man United đã chuẩn bị kĩ lưỡng trong tuần, để tôn vinh những cống hiến vĩ đại của huyền thoại Bobby Charlton với CLB trong suốt 60 năm qua.

HLV Louis van Gaal cũng đã bày tỏ sự tôn trọng của mình với Sir Bobby: “Ông ấy đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ tôi, tôi rất hạnh phúc vì điều đó

Ngay khi tôi còn bé, tôi đã xem ông ấy là thần tượng. Ngày đầu tôi đến đây với cương vị HLV, ông ấy đã chỉ bảo tôi rất tận tình. Cho đến bây giờ, ông ấy đã luôn đồng hành và giúp đỡ tôi.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Minh Tuấn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top