Chuyện trong ngày: Khôn hay dại?
Bóng đá

Chuyện trong ngày: Khôn hay dại?

Công Vinh lại một lần nữa là tâm điểm của dư luận, khi dính vào vụ lùm xùm với báo chí và (cả) BLĐ Bình Dương.

Công Vinh gặp rắc rối vì đóng quảng cáo với Thủy Tiên. Ảnh: Internet.

Công Vinh gặp rắc rối vì đóng quảng cáo với Thủy Tiên. Ảnh: Internet.

[dropcap]V[/dropcap]iệc tiền đạo số 1 của ĐTQG Việt Nam đổi lịch trình, và một mình bay sang Thái Lan quay quảng cáo đang khiến anh gặp rắc rối. Không chỉ với chính CLB chủ quản Becamex Bình Dương, mà còn với dư luận và người hâm mộ.

Trên trang fanpage cá nhân của mình, Công Vinh không ngần ngại chỉ trích một tờ báo nọ là xâm phạm quyền riêng tư của anh, khi thông tin về sự việc có phần hơi… chi tiết và gây bất lợi cho mình.

Trả lời truyền thông vào hôm qua, Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương – Lê Hồng Cường cho biết, đại ý CLB đã từ chối lời đề nghị xin nghỉ phép 1 ngày của Công Vinh để quay quảng cáo, và yêu cầu anh quay về ngay lập tức để tập luyện cùng BLĐ CLB. Nhưng có lẽ họ cũng không thể làm gì được, bởi Công Vinh đã bay sang Thái Lan sau đó.

Vấn đề hay ho ở đây lại là việc Công Vinh xin nghỉ phép qua… email, mà lại là email của Trưởng đoàn ĐTVN Dương Nghiệp Khôi, với nội dung xin nghỉ 1 ngày, và sẽ tập trung cùng CLB vào ngày 2/4, như báo chí đã đưa trong mấy ngày qua. Rốt cuộc thì email này bị xì ra cho báo chí, và thế là (phần lớn) mũi dùi hướng về phía Công Vinh.

Sau mâu thuẫn với Anh Đức, giờ CV9 lại gặp rắc rối với BLĐ Bình Dương. Ảnh: Internet.

Sau mâu thuẫn với Anh Đức, giờ CV9 lại gặp rắc rối với BLĐ Bình Dương. Ảnh: Internet.

Lãnh đạo Becamex Bình Dương có lẽ cũng chẳng cảm thấy hay ho gì khi chuyện này bị bung bét, bởi hết mâu thuẫn giữa Anh Đức – Công Vinh, giờ lại tới chuyện này. Phía Bình Dương vẫn tuyên bố chưa có bất cứ an kỷ luật nào cho Công Vinh. Có thể, họ còn chờ… dư luận chăng?

Nhưng có một vấn đề nữa ở đây là, một người có tiếng là chuyên nghiệp và làm chuyện gì cũng tính trước sau như Công Vinh, sở hữu fanpage có thể coi là số 1 trong giới cầu thủ tại Việt Nam về độ bài bản và tương tác, lại phải dùng nhờ email của một vị lãnh đạo Liên đoàn (Công Vinh lý giải là không có email riêng), và thư này cũng được gửi cho nhiều vị lãnh đạo khác ở VFF, song song với BLĐ B.Bình Dương.

Khôn hay dại? Không rõ Công Vinh có dụng ý gì khi làm như vậy. Bởi một người từ trước đến giờ vẫn có tiếng là chuyên nghiệp và làm chuyện gì cũng tính trước sau như Công Vinh, liệu lại chẳng có nổi một cái email riêng, nên phải nhờ cậy đến lãnh đạo hay sao?

Hay thật sự hành động đó của ngôi sao bóng đá số 1 Việt Nam còn có ẩn ý gì khác?

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Nguyễn Thanh

Tin đọc nhiều

To Top