Chú heo tiên tri dự đoán Argentina, Nigeria sẽ vào bán kết World Cup
Bóng đá

Chú heo tiên tri dự đoán Argentina, Nigeria sẽ vào bán kết World Cup

chu-heo-du-doan-dung-ket-qua-bau-cu-tong-thong-my-dua-ra-du-doan-ve-bang-b-world-cup-2018-162104.jpg

Mystic Marcus, chú heo từng đoán đúng về kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, mới đây vừa đưa ra những lời dự đoán bất ngờ về cúp bóng đá thế giới.

Theo thông tin từ người chủ Juliette Stevens của Mystic Marcus, ” con vật ủn ỉn” này đã dự đoán đúng 100% tất cả các sự kiện thể thao mà nó được hỏi.

Cụ thể, Marcus đã chọn đúng đội thắng cuộc của World Cup 2014 và nhà vô địch Wimbledon bằng hình thức chọn trái táo có ký hiệu liên quan.

Không chỉ thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao, Mystic Marcus còn rất xuất sắc trong việc “tiên tri” các biến động chính trị trên thế giới.

Chú heo đến từ xứ sương mù (Derbyshire) đã dự đoán đúng việc nước Anh sẽ rút khỏi Liên Minh Châu Âu (EU) trong sự kiện Brexit, đồng thời biết chính xác Donald Trump sẽ đắc cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016. 

Chú heo dự đoán đúng kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ đưa ra dự đoán về Bảng B World Cup 2018 - Bóng Đá

Chân dung chú heo tiên tri Mystic Marcus  và kết quả dự đoán 4 đội bóng góp mặt tại vòng bán kết World Cup 2018 (Uruguay, Bỉ, Argentina và Nigeria – từ trái qua). 

Mới đây, chú heo tiên tri vừa đưa ra lời phán của mình cho World Cup 2018, theo đó, hai đội bóng ở bảng D, Argentina và Nigeria sẽ là hai cái giành quyền vào bán kết. Góp mặt ở vòng đấu 4 đội mạnh nhất World Cup 2018 cùng “Vũ điệu Tango” và “Đại bàng xanh” sẽ là hai cái tên, Bỉ và Uruguay, một kết quả khá bất ngờ.

Chia sẻ về chú heo siêu phàm của mình, người chủ Juliette Stevens cho biết: “Mystic Marcus là đứa con thứ 7 của một chú heo thứ 7 khác. Có lẽ điều này đã mang lại năng lực đặc biệt cho Marcus.

Vài năm trước, tôi đã nghe đến “năng lực tiên tri” của Bạch tuộc Paul và khi đó, tôi chợt nảy ra một ý tưởng, tại sao mình lại không thử nghiệm với những vật nuôi nhỉ.

Khi đó, tôi vẫn chưa tin tưởng vào năng lực “người con thứ 7” của Marcus đâu, tuy nhiên, kết quả đạt được đã khiến tôi suy nghĩ lại.

Để Marcus có thể dự đoán, tôi thường chuẩn bị sẵn những quả táo hoặc cam có ký hiệu đặc biệt để cậu ấy lựa chọn“.

Tin đọc nhiều

To Top