Chi tiền tấn, M.U hy vọng CLB Bồ Đào Nha xiêu lòng
Bóng đá

Chi tiền tấn, M.U hy vọng CLB Bồ Đào Nha xiêu lòng

Manchester United đang thể hiện quyết tâm rõ rệt của mình trong thương vụ Renato Sanches vào mùa hè tới.

M.U đang rất quyết tâm trong thương vụ Renato Sanchez. Ảnh: Internet.

M.U đang rất quyết tâm trong thương vụ Renato Sanchez. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]ờ báo A Bola của Bồ Đào Nha số ra ngày hôm nay cho biết, BLĐ Manchester United đã gửi tới BLĐ Benfica lời “dạm ngõ” trị giá 36 triệu bảng (tương đương hơn 45 triệu euro) để hy vọng CLB Bồ Đào Nha bán cầu thủ trẻ 18 tuổi vô cùng tiềm năng này.

Renato Sanchez có thể coi là một trong những tiền vệ dưới 20 tuổi xuất sắc nhất của bóng đá Châu Âu vào thời điểm hiện tại. Ở mùa giải năm nay, Renato đã chiếm một suất chính thức và trở thành trái tim của hàng tiền vệ Benfica, bất chấp việc anh chỉ mới được đôn lên đội một vào tháng 10 năm ngoái.

Vào tháng 2 vừa qua, “siêu cò” Jorge Mendes, cũng đã tiết lộ việc Benfica từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cho tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Nhiều nguồn tin của báo chí Bồ Đào Nha tin rằng đó là Manchester United.

Thậm chí tờ A Bola còn tin rằng, nếu BLĐ Benfica vẫn kiên quyết, họ sẽ sẵn sàng chi ra số tiền lên tới 40 triệu bảng (tương đương 50 triệu euro), cũng là số tiền phá vỡ hợp đồng của cầu thủ trẻ này.

Hiện tại, với việc Michael Carrick nhiều khả năng sẽ rời sân Old Trafford khi mùa giải kết thúc, cộng với việc Schweinsteiger không chứng tỏ được nhiều, M.U rất cần bổ sung ở vị trí tiền vệ trung tâm.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top