Chị gái C.Ronaldo châm chọc Pique
Bóng đá

Chị gái C.Ronaldo châm chọc Pique

Pique

Trên trang Twitter cá nhân, chị gái Ronaldo, Katia Aveiro đã lên tiếng châm chọc Pique…

Chị gái C.Ronaldo châm chọc Pique

[dropcap]T[/dropcap]rong bữa tiệc ăn mừng cú ăn 3 của Barcelona ở mùa giải trước, Pique đã khoác vai ca sĩ Kevin Roldan và hét lớn vào micro: “Tất cả đều bắt đầu với anh ấy.”

Kevin Roldan chính là ca sĩ được mời tới hát trong tiệc sinh nhật lần thứ 30 của C.Ronaldo (tổ chức vài giờ sau khi Real Madrid thất bại 0-4 trước Atletico). Sau bữa tiệc ấy, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bị CĐV Real Madrid phản đối dữ dội, khiến nội bộ CLB chia rẽ.

Câu nói của Pique với Kevin Roldan được hiểu như lời châm chọc C.Ronaldo cũng như Real Madrid sau mùa giải trắng tay.

Chính vì vậy khiến Pique không nhận được thiện cảm từ người nhà của C.Ronaldo. Họ đã có dịp “trả thù” trung vệ người Tây Ban Nha sau trận Siêu kinh điển vừa qua (khi Pique mở tỷ số nhưng C.Ronaldo đã chốt lại chiến thắng cho Real Madrid).

Trên trang Twitter, chị gái của C.Ronaldo, Katia Aveiro đã buông lời châm chọc: “Tôi tự hỏi không hiểu Pique đã làm gì trên Periscope (ứng dụng chia sẻ video trực tiếp của Twitter) hôm nay nhỉ? Có phải mọi việc bắt đầu từ anh ấy (ám chỉ bàn mở tỷ số), đúng không nhỉ?”

Ngay sau khi Katia Aveiro đăng tải dòng tweet, nhiều CĐV Real Madrid đã tỏ ra rất hả hê. Chỉ trong ít giờ, lượng người chia sẻ dòng tweet này đã vượt qua con số 3000.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top