Chelsea sẽ tái hợp "hàng hớ" vì Conte?
Bóng đá

Chelsea sẽ tái hợp “hàng hớ” vì Conte?

Theo tiết lộ của báo giới, tân HLV Antonio Conte muốn đem tiền vệ Juan Cuadrado về Stamford Bridge để phục vụ cho tham vọng của mình.

Chelsea sẽ tái hợp "hàng hớ" vì Conte?

Cuadrado sẽ quay lại Chelsea vì Conte? Ảnh: Internet.

[su_dropcap]C[/su_dropcap]helsea nhiều khả năng sẽ gọi lại tiền vệ Juan Cuadrado sau khi mùa giải này kết thúc thể theo yêu cầu của tân HLV Antonio Conte. Hiện tại, tiền vệ Colombia đang thi đấu cho Juventus dưới dạng cho mượn. Gia nhập sân Stamford Bridge vào mùa Hè 2015 nhưng chỉ 6 tháng sau đó, tiền vệ 27 tuổi này đã phải cuốn gói ra đi vì không thể hiện được mình.

Trở lại với môi trường quen thuộc Serie A, Cuadrado như “cá gặp nước” khi cho thấy một bộ mặt mới như hồi còn thi đấu cho Fiorentina. Tiền vệ này trình diễn một phong độ xuất sắc, đến nỗi BLĐ Bà đầm già thành Turin mong muốn sẽ giữ chân Cuadrado ở lại càng lâu càng tốt.

Tờ Telegraph cho biết Conte sẵn sàng “rút ruột” đội bóng cũ (Conte đã cùng Juve giành 3 chức vô địch Serie A) để mang Cuadrado đến London. HLV người Ý là một fan trung thành của sơ đồ 3-5-2 và Cuadrado sẽ là mảnh ghép hoàn hảo bên hành lang cánh.

Nếu Chelsea đã quyết tâm làm vui lòng tân HLV trưởng, Juventus không có nhiều cơ hội giữ chân Cuardado.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top