CĐV Tottenham: "Mang cậu ấy về và quẫy lên nào, Jose Mourinho!"
Bóng đá

CĐV Tottenham: “Mang cậu ấy về và quẫy lên nào, Jose Mourinho!”

cdv-tottenham-mang-cau-ay-ve-va-quay-len-nao-jose-mourinho-080149.jpg

Người hâm mộ đội bóng phía Bắc London yêu cầu Jose Mourinho chiêu mộ một cái tên.

Ngày 20/11, Tottenham Hotspur chính thức sa thải HLV Mauricio Pochettino, sau khoảng thời gian đáng thất vọng với chuỗi trận sa lầy kéo dài. Đội bóng phía Bắc London bất ngờ bổ nhiệm Jose Mourinho, cựu thuyền trưởng Manchester United lên nắm quyền. Người đặc biệt có nhiệm vụ phải vực dậy con tàu đắm Tottenham, bên cạnh đó đưa đội bóng góp 1 chân vào top 4 Ngoại hạng Anh vào cuối mùa.

Nhiệm vụ của Mr. Special rõ ràng là không hề đơn giản, tuy nhiên thượng tầng Spurs cũng cam kết sẽ chi tiền để HLV Mourinho mua sắm, nâng cao chất lượng nhân sự và cải tổ đội hình trong thời gian tới. Cuộc viễn chinh và những hoạch định chiến lược trên thị trường chuyển nhượng của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có thể bắt đầu ngay từ tháng 1/2020.

Trong bối cảnh đó, Gareth Bale là ngôi sao được đồn đoán có khả năng cập bến Tottenham cao nhất để làm việc cùng Jose Mourinho. Tương lai của cầu thủ xứ Wales ngày càng mù mịt tại Real. Trước viễn cảnh này, các CĐV Tottenham cũng rất ủng hộ, tin rằng sự trở về của Bale là bản hợp đồng chất lượng cho Spurs trong tương lai.

Tottenham Hotspur: Fans want Gareth Bale back after Wales star praises Jose Mourinho appointment - Bóng Đá

CĐV Spurs muốn Bale trở về.

Nào, bây giờ thì về nhà thôi!

Wales.Golf.Spurs? Chúng tôi chọn phương án này.

Kế hoạch kết hợp Bale, Son, Kane và Alli vô cùng thú vị.

Mang cậu ấy về và quẫy lên nào, Jose Mourinho!“.

Xem tài năng của Gareth Bale: 

Tin đọc nhiều

To Top