CĐV Quỷ đỏ "phát sốt" vì cái tên Timothy Fosu-Mensah
Bóng đá

CĐV Quỷ đỏ “phát sốt” vì cái tên Timothy Fosu-Mensah

Mới đây, người hâm mộ Manchester United đã thể hiện sự thích thú trên mạng xã hội khi chứng kiến màn trình diễn của hậu vệ Timothy Fosu-Mensah trong trận đấu với Everton đêm qua.

CĐV Quỷ đỏ "phát sốt" vì cái tên Timothy Fosu-Mensah

Fosu-Mensah đã có một trận đấu tốt trước Everton. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]M[/su_dropcap]anchester United đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Everton nhờ pha lập công của cái tên quen thuộc Anthony Martial. Tuy nhiên, tiêu điểm ở trận đấu vừa rồi lại là một cái tên khác, Timothy Fosu-Mensah. Hậu vệ trẻ này được HLV Louis van Gaal đưa vào sân đầu hiệp 2 thay thế Marcos Rojo. Fosu-Mensah nhanh chóng khẳng định mình với lối chơi mạnh mẽ, tốc độ và đặc biệt đóng góp pha kiến tạo giúp Martial lập công.

Sau trận đấu, hàng loạt người hâm mộ Quỷ đỏ chia sẻ sự thích thú cũng tin vào một tương lai tươi sáng sau khi chứng kiến màn trình diễn của Fosu-Mensah. Một CĐV chia sẻ: “Chỉ thi đấu 45 phút nhưng Fosu-Mensah xứng đáng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trận. Dù còn trẻ nhưng Fosu-Mensah có lối chơi chững chạc cũng như giữ được sự cân bằng giữa công và thủ.”

Một người hâm mộ khác chia sẻ rằng HLV Louis van Gaal nên để Fosu-Mensah đá chính ở vị trí hậu vệ cánh phải trong tương lai.

CĐV Quỷ đỏ "phát sốt" vì cái tên Timothy Fosu-Mensah CĐV Quỷ đỏ "phát sốt" vì cái tên Timothy Fosu-Mensah

CĐV Quỷ đỏ "phát sốt" vì cái tên Timothy Fosu-Mensah

CĐV Quỷ đỏ phát cuồng vì Fosu-Mensah. Ảnh: Internet.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top