CĐV quay lưng, Ronaldo 'bít cửa' về M.U Hè này
Bóng đá

CĐV quay lưng, Ronaldo ‘bít cửa’ về M.U Hè này

Rất khó để Cristiano Ronaldo có thể tái hợp Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

CĐV United không muốn tái hợp Ronaldo. Ảnh: Internet.

CĐV United không muốn tái hợp Ronaldo. Ảnh: Internet.

[dropcap]N[/dropcap]guồn tin trên Sky Sports cho hay, Real Madrid chuẩn bị ra giá bán đứt Cristiano Ronaldo. Được biết, số tiền mà BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn nhận lại chỉ ‘bèo bọt’ khoảng 60 triệu euro. Đây là mức giá khá thấp đối với một siêu sao hàng đầu như Ronaldo.

Với số tiền ‘rẻ mạt’ như trên, giới chuyên môn nhận định, khả năng Man United đón Cristiano Ronaldo trở lại mái nhà xưa là rất cao. Tuy vậy, trong cuộc khảo sát mới nhất, hầu hết các CĐV của Quỷ đỏ thành Manchester đều không ủng hộ thương vụ này.

Cụ thể, trên trang xã hội Twitter, có gần 55% số CĐV tham gia khảo sát không muốn BLĐ Man United đưa Ronaldo trở lại Old Trafford. Lý do là bởi họ cho rằng, Ronaldo đã 31 tuổi và khó giữ được phong độ nhiều năm tới. Theo đó, Man United nên đầu tư vào những thương vụ tiềm năng hơn.

Năm 2009, Ronaldo từng gia nhập Real Madrid từ Man United với mức giá kỷ lục thế giới là 80 triệu bảng. Mùa này, anh vẫn đều đặn ghi được 42 bàn thắng sau 40 trận dù đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có nguy cơ trắng tay trên mọi đấu trường.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top