Bóng đá

CĐV chửi Ronaldo đồng tính, Barcelona bị ‘sờ gáy’

Ảnh minh họa

Barcelona đang đối diện với án phạt nặng sau khi để các CĐV nhà chửi Cristiano Ronaldo là đồng tính ở trận El Clasico vừa qua.

CĐV Barca đã sỉ nhục Ronaldo. Ảnh: Internet.

CĐV Barca đã sỉ nhục Ronaldo. Ảnh: Internet.

[dropcap]V[/dropcap]ới sự thù địch rất lớn, không quá khó hiểu khi các CĐV Barcelona luôn dành những lời lẽ khó nghe cho Ronaldo. Không chỉ liên tục la ó mỗi khi siêu sao người Bồ Đào Nha có bóng, các cules còn để lại một hình ảnh không đẹp, ngay trong giây phút mặc niệm huyền thoại Johan Cruyff.

Cụ thể, viện Lgbtfobia (gồm người đồng tính nữ, đồng tính nam, chuyển giới và lưỡng tính) đã tố cáo đến Ủy ban chống bạo lực của nhà nước về hành động xúc phạm giới tính của CĐV Barcelona với Cristiano Ronaldo. Theo đó, Ronaldo bị gọi là “kẻ đồng dâm”, “hãy cút sang Moroco” trong lúc tưởng niệm Cruyff đầu trận.

Giám đốc Viện Lgbtfobia, ông Francisco Ramirez khẳng định: “Những hành vi đáng trách và đáng xấu hổ này có thể bị phạt theo luật thể thao đã được ban hành năm 2007. Các cầu thủ và trọng tài đã trở thành nạn nhân nhưng chưa có án phạt răn đe nào. Hành vi này là không thể chấp nhận được”.

Hiện Barcelona vẫn chưa lên tiếng về vụ việc nhưng chắc chắn, Ủy ban chống bạo lực sẽ tiến hành điều tra cáo bạo trên. Nếu Ủy ban thu thập đủ các chứng cứ chống lại Barcelona, đội bóng xứ Catalan có thể sẽ bị xử phạt rất nặng.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

 

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top