Cassano: "Higuain là tiền đạo hay nhất Serie A hiện tại"
Bóng đá

Cassano: “Higuain là tiền đạo hay nhất Serie A hiện tại”

093329825-e59c8369-876a-4857-b05e-660280e418d3-1635.jpg

Trong buổi phỏng vấn tại Corriere Dello Sport mới đây, cựu tiền đạo Antonio Cassano đã cho rằng Gonzalo Higuain là chân sút hay nhất Serie A hiện tại.

Trả lời phỏng vấn nhật báo Corriere Dello Sport, cựu tiền đạo Antonio Cassano cho rằng Gonzalo Higuain là chân sút hay nhất Serie A hiện tại. Ngoài ra, anh cũng cho rằng Juventus sẽ là đội vô địch giải VĐQG Italia.

Cassano:

 Cassano chưa bao giờ tách rời với bóng đá.

Được hỏi về cuộc sống sau khi giải nghệ, Cassano chia sẻ: “Về cơ bản, tôi vẫn luyện tập bóng đá thường xuyên vì đó như là một nhu cầu thiết yếu với cuộc sống của tôi. Mọi người đều nghĩ rằng tôi đã giải nghệ và không chơi bóng nữa. Nhưng điều đó hoàn toàn sai, tôi vẫn nỗ lực hằng ngày và luôn trong tư thế sẵn sàng chơi bóng.”

Điều mà Cassano không tự tin nhất chính là cân nặng của anh sau khi giải nghệ. Anh chia sẻ: “Hãy nhìn tôi đi. Tôi có bụng phệ và nặng 85kg rồi. Trọng lượng của tôi bắt đầu có dấu hiệu tăng từ khi World Cup 2014 khởi tranh.”

Hiện tại, cuộc sống của Cassano luôn quây quần với gia đình và anh đá bóng mỗi lúc rảnh rỗi. Vào ngày 10/07/2017, Cassano ký hợp đồng với Hellas Verona nhưng chỉ hơn 1 tuần gia, Antonio Cassano đã chính thức rời khỏi đội bóng vì những lý do cá nhân.

Một trong những nguyên nhân khiến ‘mối tình’ giữa Cassano và Verona tan vỡ chóng vánh đó chính là vì gia đình của tiền đạo 34 tuổi này không chấp nhận chuyển lên miền Bắc nước Ý sinh sống.

Tin đọc nhiều

To Top