Thật buồn khi M.U đứng dưới Leicester và Tottenham
Bóng đá

Thật buồn khi M.U đứng dưới Leicester và Tottenham

Cầu thủ chạy cánh Antonio Valencia thừa nhận anh cảm thấy rất buồn khi Man Utd phải đứng dưới các đội bóng như Leicester City và Tottenham.

Người Man Utd buồn khi xếp sau Leicester City và Tottenham

[su_dropcap]L[/su_dropcap]eicester và Tottenham đang dẫn đầu Premier League sau 32 vòng đấu và được xem là 2 ứng viên lớn nhất cho chức vô địch. Trong 6 vòng đấu cuối cùng, 2 đội bóng này đều phải gặp Man Utd.

Trước trận đấu với Tottenham cuối tuần này, Valencia thừa nhận đây là 1 “tình huống buồn” cho Quỷ Đỏ khi họ có vai trò lớn trong cuộc đua giữa “Gà trống” và Leicester. Thay vì cạnh tranh chức vô địch, Man Utd buộc phải chiến thắng vì mục tiêu lọt vào top 4.

Valencia cho biết: “Khi bạn thi đấu với các đối thủ đang cạnh tranh chức vô địch và có phong độ cao như Tottenham hay Leicester, đó sẽ là những trận đấu lớn.

Nó khá thú vị, nhưng cũng rất buồn bởi vì chúng tôi nên được tham gia vào cuộc đua giành danh hiệu thay vì cản trở nó.

Tất nhiên chúng tôi cần tiếp tục giành chiến thắng để đạt được những gì chúng tôi cần. Chúng tôi cần chiến đấu cho 1 suất tham dự Champions League mùa tới.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của Champions League tại đây, và chúng tôi biết người hâm mộ sẽ hạnh phúc thế nào nếu chúng tôi giành được vé một lần nữa. Vì thế, các cuộc chiến đều vì mục tiêu trở lại top 4.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top