Buổi tập không tiếng cười của CLB Jeonbuk Motors trên sân Gò Đậu
AFC Champions League

Buổi tập không tiếng cười của CLB Jeonbuk Motors trên sân Gò Đậu

(BongDa.com.vn) – Dành sự tập trung tối đa cho chuyến làm khách trước B.Bình Dương, không khí tập luyện của CLB Jeonbuk Motors có vẻ khá nặng nề.

Buổi tập không tiếng cười của CLB Jeonbuk Motors trên sân Gò Đậu

Các cầu thủ Jeonbuk Motors dành toàn bộ sự tập trung vào buổi tập. Ảnh: Quang Thịnh.

[su_dropcap]Ở[/su_dropcap] mùa giải AFC Champions League 2015, Jeonbuk Motor đã không thể giành được chiến thắng trước Becamex Bình Dương khi phải thi đấu trên sân của đối thủ được đánh giá yếu hơn. Chính vì vậy khi tái ngộ nhau ở mùa giải 2016, HLV Choi Kang Hee rất thận trọng khi trở lại sân Gò Đậu.

Chiều 4/4, Jeonbuk Motors có buổi tập đầu tiên tại Bình Dương. Đây là buổi tập tăng cường mà phía đội khách đề nghị bên cạnh buổi tập đúng lịch vào chiều 5/4. Gần như không có một tiếng nói, cười hay trao đổi giữa các cầu thủ Jeonbuk. Mọi người đều tập trung nghe HLV chỉ đạo nội dung buổi tập.

Không khí tập luyện của Jeonbuk Motors gần như trái hẳn với buổi duyệt quân trước đó của thầy trò Đặng Trần Chỉnh khi các cầu thủ Becamex Bình Dương tỏ ra khá sôi động. Một phần cũng do số lượng phóng viên tác nghiệp trên sân không nhiều và phía Jeonbuk cũng đề nghị chỉ cho tác nghiệp 15 phút đầu.

Việc đại diện của Hàn Quốc dành sự quyết tâm vào trận đấu này cũng dễ hiểu khi họ muốn duy trì và gia tăng khoảng cách điểm trước đối thủ trực tiếp Jiangsu Suning vì đội bóng từ Giang Tô phải gặp một FC Tokyo rất khó lường. Jeonbuk nhất định không muốn chủ quan nếu vấp phải sức kháng cự của đội xếp chót bảng là Becamex Bình Dương.

Trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Jeonbuk Motors sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 6/4/2016 trên sân Gò Đậu. Năm ngoái, Bình Dương đã gây bất ngờ khi cầm hòa 1-1 và đó là nỗi lo của Jeonbuk Motors ở trận này dù họ vừa giành được chiến thắng 2-0 khi chơi trên sân nhà của mình ở mùa giải năm nay.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Quang Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top