Bóng đá

BTC Premier League sợ trọng tài thiên vị Leicester

Có vẻ như bây giờ ai ở Premier League cũng muốn Leicester City vô địch, ngay cả đó là… những trọng tài điều khiển các trận đấu.

Trọng tài Kevin Friend là fan Leicester City. Ảnh: Internet.

Trọng tài Kevin Friend là fan Leicester City. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rong vài vòng đấu gần đây của Leicester City, đã có những ý kiến cho rằng các trọng tài đã bỏ qua nhiều lỗi có thể dẫn đến tình huống hưởng Penalty cho các đối thủ của Leicester City, nhưng trong trận gặp Southampton tuần trước nữa hay mới đây là trận Leicester City – Sunderland.

Chính vì điều này, mà BTC Premier League đã buộc phải có những điều chỉnh. Cuối tuần này, theo lịch trước đó, trọng tài Kevin Friend sẽ là người bắt chính trận Tottenham Hotspur vs Stoke City. Tuy nhiên vì ông Friend được cho là CĐV của Leicester City, nên Hiệp hội trọng tài chuyên nghiệp ở Premier League đã chuyển ông sang bắt trận Newcastle vs Manchester City, và để trọng tài Neil Swarbrick thay thế.

Tottenham lúc này đang kém Leicester City 7 điểm, trong khi giải chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top