Bỏ qua Ibra, cái tên Cavani yêu mến là một người khác
Bóng đá

Bỏ qua Ibra, cái tên Cavani yêu mến là một người khác

Tiền đạo Edinson Cavani đã tiết lộ cầu thủ bản thân mình thích được thi đấu cùng chính là Marco Verratti.

Bỏ qua Ibra, cái tên Cavani yêu mến là một người khác

Verratti là cầu thủ yêu thích của Cavani. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]heo đó, Cavani đã hết lời khen ngợi tài năng của tiền vệ Marco Verratti và cho rằng, tiền vệ người Ý có thể thành công ở bất kì đội bóng lớn nào ở châu Âu. Verratti hiện đang là trụ cột hàng tiền vệ của Paris-Saint Germain kể từ khi gia nhập đội bóng thủ đô nước Pháp từ Pescara năm 2012.

Trả lời báo giới, Cavani cho biết: “Verratti là một hiện tượng, cậu ấy có thể thi đấu cho bất kì đội bóng lớn ở châu Âu. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng thi đấu cùng. Kể cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời cậu ấy đều rất tuyệt.

Verratti là một chàng trai tốt, lạc quan và thân thiện. Nếu cậu ấy tiếp tục duy trì được phong độ hiện tại, nhiều khả năng cậu ấy sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của mình. Thật là một niềm hạnh phúc khi có cậu ấy là đồng đội.”

Nói về Cavani, tiền đạo này đang không thực sự hạnh phúc tại PSG khi phải “làm nền” cho siêu sao Zlatan Ibrahimovic. Nắm bắt được tình hình, Juventus đang khát khao giúp Cavani quay lại thi đấu tại Serie A. Tiền đạo này từng có nhiều năm chơi bóng tại Palermo và Napoli.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top