Bóng đá

Bồ cũ Benzema và C.Ronaldo nude táo bạo

Samira Salome đã “đốt mắt” cánh mày râu bằng những bức hình nude trên tạp chí Interviu…

Samira Salome nude táo bạo

[su_dropcap]T[/su_dropcap]rong quá khứ, Samira Salome từng có những ngày tháng cặp kè với tiền đạo Benzema (Real Madrid) và Marc Bartra (Barcelona). Bên cạnh đó, báo giới Tây Ban Nha từng đưa tin siêu mẫu này từng có mối quan hệ qua lại với C.Ronaldo hay Jose Fernando (con trai dũng sĩ đấu bò tót nổi tiếng nhất TBN, Ortega Cano).

Với vẻ đẹp lai Á- Âu (Li Băng và Pháp), cô nàng sinh năm 1990 này luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn của cánh mày râu ngay ở thời khắc đầu tiên. Do đó, trong nhiều năm qua, rất nhiều nhân vật nổi tiếng “xin chết” vì Samira Salome.

Mới đây, Samira Salome đã gây sốt với bộ ảnh nude trên tờ Interviu. Hãy cùng tận hưởng vẻ sexy của siêu mẫu này.

Samira Salome nude táo bạo Samira Salome nude táo bạo Samira Salome nude táo bạo Samira Salome nude táo bạo Samira Salome nude táo bạo Samira Salome nude táo bạo Samira Salome nude táo bạo

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top