BLĐ Oldham thất vọng vì lối hành xử khó tin của Paul Scholes
Bóng đá

BLĐ Oldham thất vọng vì lối hành xử khó tin của Paul Scholes

bld-oldham-that-vong-vi-loi-hanh-xu-kho-tin-cua-paul-scholes-133547.jpg

Paul Scholes nhận phải sự chỉ trích từ chính BLĐ Oldham.

Cách đây ít ngày, Paul Scholes bất ngờ ra thông báo từ chức vai trò HLV trưởng CLB Oldham chỉ sau 31 ngày làm nhiệm vụ. Cựu danh thủ Quỷ đỏ tuyên bố rằng, ông đã ra quyết định từ chức với “sự hối tiếc rất lớn”.

Cụ thể, Scholes chia sẻ: “Thật không may khi mọi chuyện trở nên rõ ràng rằng, tôi không thể quản lý đội bóng tốt như tôi dự định và được tin tưởng trước khi đảm nhận vai trò này. Tôi đã hy vọng rất nhiều trong 18 tháng tới với đội bóng tôi đã ủng hộ suốt cả đời.

Tôi xin chúc các CĐV, cầu thủ và đội ngũ nhân viên – những người đã rất tuyệt vời – điều tốt đẹp nhất cho phần còn lại của mùa giải và tôi sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ CLB như một NHM.”

 - Bóng Đá

 Scholes bị chỉ trích.

Tuy nhiên, cách chia tay của Scholes bị cho là thiếu chuyên nghiệp, theo lời của Chủ tịch CLB Oldham Abdallah Lemsagam. Phát biểu trên Sky Sports, Lemsagam khẳng định: “Tôi thất vọng khi Scholes từ chức và bất ngờ với những lý do anh ấy đưa ra.

Chúng tôi đã hỗ trợ Scholes hết mình và trao cho anh ấy mọi quyền quyết định từ đầu. Dù vậy, Scholes đã không nói lên suy nghĩ của mình. Anh ấy không cho chúng tôi cơ hội để giải quyết hay thảo luận, chỉ đơn giản là từ chức bằng tin nhắn.

Công việc huấn luyện luôn rất khó khăn. Nếu có cơ hội, chúng tôi sẵn sàng ngồi lại để giải quyết vấn đề cùng Scholes. Chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp và cảm ơn vì những gì đã đóng góp.”

Video Paul Scholes khi còn là cầu thủ:

Tin đọc nhiều

To Top