Bóng đá

Bị tố trốn thuế, Messi dọa kiện báo chí

Lionel Messi dự định sẽ kiện cánh báo giới vì những thông tin sai sự thật liên quan đến nghi án trốn thuế.

Messi dọa kiện báo chí. Ảnh: Internet.

Messi dọa kiện báo chí. Ảnh: Internet.

[dropcap]N[/dropcap]hư đã đưa tin, tờ La Sexta và El Confidencial cho hay, Messi đã có hành vi gian lận về các khoản thu nhập của mình. Theo đó, Messi bị cáo buộc cùng cha mình lập ra một công ty ma ở Panama, qua đó che giấu bớt số tiền anh kiếm được.

Tuy vậy, mới đây, gia đình Messi đã ra thông cáo báo chí và phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến hành vi gian lận thuế. Đồng thời, gia đình Messi cũng dọa kiện các tờ báo ở Tây Ban Nha vì đã dựng chuyện và gây tổn hại đến danh dự của El Pulga.

Trước đó, BLĐ Barcelona cũng đã lên tiếng ủng hộ Messi và mong muốn số 10 nhanh chóng được giải oan trước những rắc rối này. Tuy vậy, sắp tới Messi chắc chắn vẫn sẽ ra trình diện trước tòa khi đã bị cáo buộc 3 tội trốn thuế tại Tây Ban Nha.

Cách đây không lâu, Javier Mascherano đã thừa nhận hành vi trốn thuế và phải chịu phạt một số tiền lớn để hưởng án treo. Ngoài Mascherano và Messi, thêm một cầu thủ của Barcelona cũng không yên ổn với nghi án gian lận thuế là Neymar.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top