Benitez phủ nhận ngồi "ghế nóng" tại tuyển TBN
Bóng đá

Benitez phủ nhận ngồi “ghế nóng” tại tuyển TBN

HLV Rafael Benitez đã phủ nhận việc tiếp quản công việc tại đội tuyển Tây Ban Nha, đồng thời cam kết tương lai lâu dài tại Newcastle.

Benitez phủ nhận ngồi "ghế nóng" tại tuyển TBN

Benitez cam kết tương lai với Newcastle. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]H[/su_dropcap]LV Rafael Benitez mới đây đã tiết lộ bản thân không liên quan gì đến chiếc “ghế nóng” tại ĐTQG Tây Ban Nha. Chiến lược gia này muốn toàn tâm toàn ý làm việc tại Premier League mùa sau cùng CLB Newcastle. Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Benitez sẽ thay thế HLV lão làng Vicente del Bosque dẫn dắt La Roja sau khi VCK EURO 2016 kết thúc.

Benitez tiếp quản Newcastle cuối tháng rồi theo bản hợp đồng 3 năm. Tuy nhiên, ông được phép đi tìm một bến đỗ mới nếu đội chủ sân St James’ Park rớt hạng. Sau 3 trận tiếp quản, Newcastle chỉ mới có được vỏn vẹn 1 điểm.

Khi được hỏi về công việc tại đội tuyển TBN, Benitez trả lời: “Tôi đang là HLV tại Newcastle United và sẽ tiếp tục công việc này vào năm sau. Tôi muốn ở lại đây trong một khoảng thời gian nữa.”

Ngoài ra, Benitez cũng cho biết tình hình của Newcastle hiện tại: “Tôi có niềm tin đội bóng sẽ trụ lại được Premier League. Newcastle đang cống hiến hết sức mình. Có nhiều thứ chúng tôi phải học hỏi, Cách duy nhất để tiến bộ là phải luyện tập không ngừng nghỉ. Vẫn còn 21 điểm đang đợi chúng tôi, do đó cả đội nên tập trung vào trận đấu với Southampton sắp tới. 3 điểm là điều chúng tôi muốn.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top