Benfica phản ứng trước bình luận của Ronaldo
Bóng đá

Benfica phản ứng trước bình luận của Ronaldo

Benfica đã không thể vượt qua Bayern Munich để hoàn thành tâm nguyện của Cristiano Ronaldo là có thể về Bồ Đào Nha để chơi trận bán kết.

Benfica phản ứng trước bình luận của Ronaldo

Ronaldo ủng hộ đội bóng đồng hương. Ảnh: Internet.

[dropcap]S[/dropcap]au khi xuất sắc giúp Real vượt qua Wolfsburg, Ronaldo đã nhắn gửi đến đội bóng đồng hương Benfica rằng anh muốn CLB này có thể đánh bại Bayern. Lý do là nếu như vậy thì anh sẽ có cơ hội quay về quê hương để chơi loạt trận bán kết. Điều này sẽ xảy ra nếu kết quả bốc thăm thuận theo ý của ngôi sao Los Blanco.

Tuy nhiên, Benfica đã bất lực trước Hùm xám xứ Bavaria. Mặc dù ghi được 2 bàn thắng và có được kết quả hòa 2-2 nhưng trận thua 0-1 ở lượt đi đã khiến họ đành nhìn chiếc vé bán kết rơi vào tay đối thủ. Dù vậy, khi biết được ‘thành ý’ của Ronaldo, đội bóng này cũng đã tỏ ra cảm kích.

Cụ thể trang Facebook chính thức của Benfica đã đăng dòng trạng thái ngắn với nội dung: “Cám ơn vì đã cổ vũ chúng tôi, CR7. Đây là một tinh thần tuyệt vời.”

Liên quan đến lời nhắn của Ronaldo, trước đó, HLV Pep Guardiola cũng đã tỏ ý châm chọc tiền đạo này khi ông cho biết mình “rất lấy làm tiếc” vì đã vượt qua Benfica khiến nguyện vọng của tiền đạo Real không thể thành hiện thực.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top