BBC lần đầu trở lại sau hơn 6 tháng
Bóng đá

BBC lần đầu trở lại sau hơn 6 tháng

Tính tại đấu trường Champions League, bộ 3 BBC của Real Madrid đã không thể cùng ra sân kể từ tháng Chín năm ngoái.

BBC lần đầu trở lại sau hơn 6 tháng

Hàng công của Real đã sẵn sàng. Ảnh: Internet.

[dropcap]Đ[/dropcap]ó là trận đấu tại vòng bảng trước Shakhtar Donetsk trên sân nhà Bernabeu. Dù có chiến thắng đậm đà 4-0, nhưng cái giá mà Real phải trả là chấn thương của Gareth Bale. Kể từ đó đến nay, cả Rafa Benitez và Zinedine Zidane đều không có được sự phục vụ của bộ 3 này tại đấu trường châu Âu.

Và đêm nay sẽ là cơ hội để tam tấu của Los Blanco cùng trở lại tại Champions League. Real Madrid sẽ hành quân đến Đức để làm khách trên sân Wolfsburg. Và một tín hiệu vui cho người Madrid, đó là cả Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo đều đã sẵn sàng.

Tại La Liga, BBC của Real cũng đã xuất phát trong trận đấu gần nhất. Đó là chiến thắng 2-1 trong trận Siêu kinh điển với Barcelona. Benzema và Ronaldo chính là những người đã lập công giúp đội bóng Hoàng gia lội ngược dòng. Có thể nói, bộ 3 tiền đạo này đang có phong độ rất tốt.

Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng Real có nhiều lý do để phải cẩn trọng trước đại diện của Bundesliga. Bởi những đội bóng Đức luôn có lối chơi kiên trì và kỷ luật.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top