Bầu Đức: HAGL rớt hạng cũng chả sao cả, quan trọng là ...
Bóng đá

Bầu Đức: HAGL rớt hạng cũng chả sao cả, quan trọng là …

bau-duc-hagl-rot-hang-cung-cha-sao-ca-quan-trong-la-184021.jpg

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ xung quanh việc HAGL mùa giải nào cũng lo trụ hạng tại V-League.

Với chiến thắng 2-1 trước CLB TP.HCM ở vòng đấu thứ 25 vừa qua, HAGL đã chính thức trụ hạng tại V-League 2019, khép lại những tháng ngày lo âu của NHM. Sau trận đấu, Trần Minh Vương đã có một dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến các CĐV không khỏi chạnh lòng: “Dành cả thanh xuân để trụ hạng.”

Bầu Đức: HAGL rớt hạng cũng chả sao cả, quan trọng là ... - Bóng Đá

 Bầu Đức chia sẻ về mục tiêu hàng đầu của ông khi làm bóng đá.

Nói về “truyền thống” phải thường trực đối mặt với lưỡi hái tử thần của đội nhà, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức khẳng định trên VTC: “CLB của tôi dù đá phập phù, ngoại binh có khi không biết đá bóng, đội thậm chí mấp mé rớt hạng, nhưng tôi không lấy làm lo lắng. Tôi chỉ làm tất cả vì đội tuyển Việt Nam.

Thật vậy, bầu Đức luôn làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho ĐT Việt Nam. Ông là một trong những nhân tố quan trọng mang đến sự thành công trong việc mời HLV Park Hang-seo, chi trả tiền lương. Ngoài ra, HAGL của ông luôn là nguồn cung cấp số lượng tuyển thủ đông đảo cho ĐTQG. Ở đợt tập trung vừa qua, đã có đến 5 cái tên của đội bóng Phố Núi góp mặt gồm: Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng (vẫn thuộc biên chế HAGL và chỉ cho Sint-Truiden mượn).

Trước đây khá lâu, ông bầu gốc Bình Định cũng không cho thấy sự lo lắng khi đội nhà đứng trước nguy cơ xuống hạng: “Xuống chơi Hạng Nhất cũng chả sao cả. Cái chính là HAGL đi đến đâu, người yêu bóng đá đông đảo đến đấy. Mấy đứa nhỏ của tôi đá bóng mà cứ như ca sĩ ngôi sao hát trên sân khấu lớn, bà con vỗ tay quá trời.”

Tin đọc nhiều

To Top