Bầu Đức giải ngân 1 tỷ, tuyển thủ U22 Việt Nam chờ tin vui

Bầu Đức giải ngân 1 tỷ, tuyển thủ U22 Việt Nam chờ tin vui

u22-bau-duc-1-2027.jpg

Thông tin từ VFF cho biết, sau khi tuyên bố sẽ thưởng 1 tỷ cho thành tích vào vòng chung kết U23 châu Á 2018 của U22 Việt Nam, bầu Đức đã thực hiện lời hứa.

Cụ thể, bầu Đức đã chuyển khoản số tiền 1 tỷ tới VFF, sau đó VFF sẽ chia cho các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam.

VFF giữ kín thông tin sẽ chuyển khoản cho thầy trò HLV Hữu Thắng vào thời điểm nào. Một quan chức của VFF cho hay, các cầu thủ cần có sự tập trung cao nhất bởi SEA Games đang tới gần, không nên nghĩ tới chuyện tiền thưởng.

 - Bóng Đá

 Bầu Đức.

Tuy nhiên, chắc chắn tất cả sẽ được nhận thưởng nhiều hơn nữa nếu hoàn thành chỉ tiêu vào chung kết, đặc biệt là giành HCV SEA Games 29.

Trước đó, sau khi U22 Việt Nam kết thúc hành trình tại vòng loại U23 châu Á 2018, đã được bầu Đức thưởng nóng ngay trên sân. Lý giải cho việc thưởng “đậm” của mình, bầu Đức nói: “Nghèo thì nghèo, tôi vẫn thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam. Tôi xem quá sướng thì thưởng thôi.”

Lâu lắm rồi bầu Đức mới xuất hiện với một khoản thưởng lớn như vậy. Ông bầu phố Núi đang đặc biệt kỳ vọng vào đội tuyển U22 Việt Nam sẽ giành tấm HCV SEA Games 29.

Ngoài việc thưởng 1 tỷ cho U22 Việt Nam, trong cuộc họp hôm 23/7 của VFF, bầu Đức cũng khẳng định sẽ không dùng tiền của VFF, mà sử dụng tiền cá nhân, để sang Malaysia cổ vũ các cầu thủ con cưng của mình.

Được biết, bầu Đức sẽ cổ vũ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường một số trận đấu, chứ không phải sang Malaysia là trưởng đoàn như một số thông tin. Lý do bầu Đức không nhận nhiệm vụ trưởng đoàn là vì công việc của ông rất bận.

Tin đọc nhiều

To Top