Bất ngờ: Ronaldo không phải mục tiêu số 1 của Juventus hè 2018
Bóng đá

Bất ngờ: Ronaldo không phải mục tiêu số 1 của Juventus hè 2018

s6-0920.jpg

Nếu Mauro Icardi đồng ý đến Juventus, có lẽ giờ này Cristiano Ronaldo đã không khoác áo Bà đầm già.

9 năm Cristiano Ronaldo chơi bóng cho Real Madrid có thể coi là quãng thời gian phi thường. Anh ghi đến 450 bàn thắng cho Los Blancos để cùng đội bóng giành được vô số vinh quang, mà sáng chói nhất là 4 chiếc cúp Champions League.

Thế nên rất dễ hiểu khi ở tuổi 33, Ronaldo vẫn khiến Juventus phải bỏ ra mức phí chuyển nhượng kỉ lục 105 triệu euro để mang anh về nước Ý.

Fan cuồng phấn khích khi được ôm Ronaldo ngay trên sân - Bóng Đá

 Ronaldo vẫn chưa hề cho thấy dấu hiệu của tuổi tác.

Hơn nửa năm trôi qua, lão tướng người Bồ Đào Nha vẫn từng ngày chứng minh giá trị của mình, 18 bàn thắng và 8 đường kiến tạo chỉ sau 23 lượt trận ở Serie A.

Ấy vậy mà theo tiết lộ của giám đốc thể thao Juventus, Fabio Paratici, Ronaldo không phải là mục tiêu số một của Bà đầm già. Và nếu kế hoạch chuyển nhượng của họ diễn ra thuận lợi, chưa chắc đội bóng thành Turin đã hỏi mua CR7.

“Chúng tôi đã nghĩ về việc Buffon ra đi. CLB đã vô địch quốc nội bảy lần những năm gần đây nhưng lại luôn gặp khó khăn ở Champions League. Cần làm một điều gì đó để lấy lại động lực cho cả đội.”

“Và làm cách nào để vực dậy tinh thần cả đội? Cách thứ nhất? Đó là mua [Mauro] Icardi, nếu không sẽ là Cristiano Ronaldo.

Tin đọc nhiều

To Top