Barcelona mê mệt bộ đôi tài năng trẻ của Liverpool
Bóng đá

Barcelona mê mệt bộ đôi tài năng trẻ của Liverpool

Đội ngũ tuyển trạch viên của Barcelona đang dành sự quan tâm rất lớn đối với bộ đôi tài năng trẻ của Liverpool là Jordan RossiterCameron Brannagan.

Jordan Rossiter và Cameron Brannagan đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona. Ảnh: Internet.

Jordan Rossiter và Cameron Brannagan đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona. Ảnh: Internet.

[dropcap] T[/dropcap]heo những thông tin mới đây từ trang Sport và The Sun, các tuyển trạch viên của Barcelona mới đây đã bất ngờ xuất hiện quan sát một trận đấu ở giải U21 của Liverpool. Trong đó nhiệm vụ của những tuyển trạch viên này chính là quan sát tài năng trẻ 19 tuổi, Brannagan thi đấu.

Được biết Barcelona đã bất đầu có dấu hiệu ‘mê mệt’ tài năng của Brannagan khi đội trẻ của họ có dịp đối đầu với đội trẻ của Liverpool tại UEFA Youth League. Bên cạnh đó Brannagan cũng là một trong những cầu thủ hiếm hoi của đội trẻ Liverpool được gọi lên đội một để thi đấu tại Europa League và cúp FA mùa này.

Trong khi đó với Rossiter, đây cũng là một cầu thủ mới 19 tuổi đầy tài năng khác của The Kop. Chàng trai trẻ này năm ngoái cũng đã có được trận đấu ra mắt Liverpool trong trận đấu với Arsenal khi được tung vào sân thay cho huyền thoại Steven Gerrard.

Khác với Brannagan, theo The Sun, thì Rossiter đang tỏ ra vô cùng thích thú với sự quan tâm từ Barcelona. Không loại trừ khả năng Rossiter sẽ sớm chuyển sang Tây Ban Nha để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top